[Android] Download Game LIMBO 1.8 Full Data

LIMBO là một game thuộc thể loại giải đố cực kỳ khó, đến với game bạn sẽ hóa thân thành một chú nhóc, nhiệm vụ là bạn phải vượt qua các thử thách của game, nếu đi sai một bước là phải trả giá bằng tính mạng. Đặc biệt là bạn sẽ không được trang bị bất cứ vũ khí gì để tự vệ ngoài đôi chân để chạy, đôi tay để leo trèo sử dụng đồ vật, đôi mắt để quan sát trong bóng đêm và đặc biệt là cái đầu lạnh, phản ứng nhanh và có chút chất xám, theo mình khi hoàn tất game này chỉ số IQ của các bạn có thể nâng lên mấy chục :D, nhớ đừng lên mạng tìm kiếm lời giải nhé, cứ hoàn thành từng cửa một, mỗi lần qua ải bạn sẽ cảm thấy thông minh lên đấy. Chúng ta cùng sơ lược qua game một chút :

Limbo hoàn toàn không cung cấp cho người chơi cốt truyện, gợi ý hay bất kỳ chỉ dẫn nào. Bạn sẽ được thực sự thử cảm giác “sinh tồn” khi đi từ nơi này đến nơi khác, vượt qua hết cạm bẫy này tới cạm bẫy khác… Chính chúng là điểm đặc biệt cuốn hút người chơi.

Được biết đến từ năm 2010 trên Steam, Xbox Live, PlayStation Network… Limbo được đánh giá là một huyền thoại để những tựa game tối tăm, ghê rợn trở nên phổ biến hơn. Thế nhưng, phải đến năm nay thì các game thủ mobile mới có cơ hội chơi thử tựa game lí thú này. Khi chơi, bạn sẽ tập trung khám phá các địa điểm nhiều hơn là thực hiện những pha hành động thường thấy trong thể loại game phiêu lưu.

limbo-sieu-pham-phieu-luu-xuat-hien-tren-di-dong

Bắt đầu game, người chơi bị đưa vào một thế giới kỳ lạ mà chẳng kèm theo bất kỳ lời giải thích nào. Không có hình dáng cụ thể, chú bé trong Limbo hiện lên đơn giản là một bóng đen với đôi mắt là hai điểm sáng nhỏ. Cũng chính đôi mắt là thứ để phân biệt cậu với phần còn lại trong thế giới Limbo, cái thế giới mà gói gọn lại chỉ có 2 màu: đen và trắng.

Game hoàn toàn không cung cấp cho người chơi cốt truyện, gợi ý hay bất kỳ chỉ dẫn nào. Bạn sẽ được thực sự thử cảm giác “sinh tồn” khi đi từ nơi này đến nơi khác, vượt qua hết cạm bẫy này tới cạm bẫy khác… Chính chúng là điểm đặc biệt cuốn hút người chơi.

limbo-sieu-pham-phieu-luu-xuat-hien-tren-di-dong-2

Tuy vậy, màu sắc trong Limbo sẽ làm bạn phải bất ngờ với chiều sâu và sức cuốn hút của nó. Bước qua những nhà máy bỏ hoang, những thành phố đổ nát… người chơi được cảm nhận sự hoang tàn, lạnh lẽo của nơi đây. Cảm giác đó càng tăng cao với tông màu đen-trắng mà Limbo mang tới. Hơn thế, hình ảnh trong game luôn mập mờ, nhập nhòe như những đoạn phim cũ kỹ. Đây quả là một hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời khiến thế giới nơi đây thêm phần mờ ảo.

limbo-sieu-pham-phieu-luu-xuat-hien-tren-di-dong-3

Về phần âm thanh, Limbo gần như không có bất kỳ bản nhạc nền nào. Con đường nhân vật chính đi chỉ xuất hiện những tiếng động của môi trường xung quanh, sau đó không gian lại sớm chìm vào im lặng. Thi thoảng đâu đó có tiếng mưa rơi, nước chảy hay tiếng dế kêu, những âm thành kiểu này càng góp phần tạo nên không khí trầm lắng trong game. Cũng đôi lúc, một số bản nhạc ngắn được thêm vào và chúng thường gắn liền với những hành động của người chơi.

 

limbo-sieu-pham-phieu-luu-xuat-hien-tren-di-dong-4

So với sự đa dạng của các chướng ngại vật, khả năng của nhân vật chính trong Limbo lại khá khiêm tốn. Cậu bé chỉ có thể nhảy, kéo hoặc đẩy các đồ vật, cùng với đó là khả năng leo hoặc đu dây. Rơi sâu xuống nước, ngã quá cao hay dính phải bẫy, bất cứ lỗi nào trong số chúng đều sẽ khiến bạn phải trở về điểm check-point trước. Hơn nữa, cái chết của cậu bé được Playdead mô tả quá “sinh động”: Chông xuyên thủng người, bẫy sập “tan xác”… Điều này đôi khí tạo ra ám ảnh không tốt cho những người chơi nhỏ tuổi.

limbo-sieu-pham-phieu-luu-xuat-hien-tren-di-dong-5

Một điểm đặc biệt của Limbo là game hoàn toàn không có các màn chơi. Người chơi chỉ đơn giản đi từ trái sang phải và vượt qua các chướng ngại vật hết lần này tới lần khác. Nhìn chung, theo cảm nhận của người viết, khả năng bạn bị cuốn hút và ngồi hàng giờ cho tới khi kết thúc tựa game là hoàn toàn có thể.

Đã từng một thời gây sốt trên nhiều hệ máy nên chúng ta không có gì phải nghi ngờ tới sự hấp dẫn mà Limbo sẽ làm được trên các hệ máy smartphone.

Với game này trên google play có tính phí, nếu bạn nào có điều kiện thì hãy mua để ủng hộ tác giả theo link này : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.playdead.limbo.full

Để đăng ký tài khoản để mua các ứng dụng trên GStore thì không hề dễ dàng, đòi hỏi các bạn phải có thẻ thanh toán tính dụng, nếu các bạn không có điều kiện thì có thể tải về trên Blog của mình, bản full + data sẽ không bị limit khi chơi theo link này

https://app.box.com/s/l4l0dgnqzn7qeipu0cld22iypauqok9c | 104MB

Comments

comments

Share this Post :

One Response to “[Android] Download Game LIMBO 1.8 Full Data”

  1. Thanh Phung
    August 21, 2015 at 4:22 am

    Các bạn kết nối Phone vào PC rồi copy content vào Drive của Android rồi chơi, chơi ngon lắm, thank Admin!

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *