[Free License] ABBYY Screenshot Reader

ABBYY Screenshot đọc là một phần mềm thông minh và đơn giản kết hợp OCR (Optical Character Recognition) cửa sổ đang hoạt động, hoặc một vùng được chọn, vào văn bản, hình ảnh, hoặc một bảng chỉ với một vài cú nhấp chuột. ABBYY Screenshot Reader có thể nắm bắt bất cứ điều gì trên màn hình ngay lập tức! Chỉ cần trỏ và nhấn chuột và tạo ra các bức ảnh chụp từ các trang web, tài liệu, hình ảnh, thông báo lỗi, các trình đơn tập tin, trình diễn, nếu đèn flash nó trên màn hình, nó có thể được chụp. Ứng dụng này lưu các hình ảnh được chụp vào clipboard của Windows và bạn có thể dễ dàng dán chúng vào Microsoft PowerPoint, Word, Excel hoặc các tập tin đồ họa.  Nó có thể xử lý hơn 160 ngôn ngữ với độ chính xác cao. ABBYY Screenshot Reader giúp irreplacable trong công việc văn phòng hàng ngày.

ABBYY Screenshot Reader có một giao diện đơn giản và trực quan. Đơn giản chỉ cần mở bất kỳ cửa sổ của ứng dụng và chọn một phần của màn hình máy tính mà bạn muốn có “Bức ảnh”.

abbyy-screenshort-reader

 

ABBYY Screenshot Reader có các tính năng chính

  • Dễ dàng tạo ra ảnh chụp màn hình và lưu lại, bạn có thể chia sẻ với bạn bè của bạn hoặc sử dụng trong các bài thuyết trình, tài liệu đào tạo và các văn bản khác nhau.
  • Chuyển đổi hình ảnh của màn hình vào văn bản thực sự có thể chỉnh sửa mà bạn có thể dán trực tiếp vào một ứng dụng mở, chỉnh sửa hoặc lưu các văn bản Microsoft Word hay Excel.
  • Dễ dàng sử dụng với các công cụ thực hành
  • Nhiều định dạng: JPEG, Bitmap hoặc các định dạng PNG. Chụp màn hình văn bản có thể được lưu lại dưới dạng văn bản có thể chỉnh sửa định dạng RTF., TXT, DOC.. Hoặc. Định dạng XLS.
  • Được thừa hưởng từ  công nghệ ABBYY OCR (Optical Character Recognition).

Hệ điều hành yêu cầu : Microsoft Windows 8, Microsoft Windows 7, Microsoft Windows Vista, Microsoft Windows Server 2003, Windows XP, Windows 2000 (SP2 hoặc cao hơn). Để tải về bạn truy cập vào đây.

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *