[Free License] Advanced System Optimizer 3 Free Full Version Download @ Glarysoft

Advanced System Optimizer 3 là một hệ thống đa chức năng và tối ưu hóa bộ cho Windows bao gồm các thiết lập toàn diện nhất về các tiện ích để giữ cho máy tính của bạn chạy trơn tru , mượt và không bị lỗi. Nếu máy tính của bạn có vấn đề , Advanced System Optimizer có thể có các công cụ để sửa chữa nó. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng công cụ này mà không cần bất kỳ nhờ hướng dẫn để giao diện tinh tế của nó và các giải pháp một cú nhấp chuột mà làm cho quá trình sửa chữa và tối ưu hóa máy tính của bạn dễ dàng hơn so với một số tiện ích khác làm.

Advanced System Optimizer Phiên bản 2 đã được đưa ra trong năm 2004 . Thành công to lớn của nó và phản hồi của hơn 1 triệu người dùng đã thực sự làm cho phiên bản 3 của Advanced System Optimizer.Nó có tiện ích mới đa chức năng cần thiết cho máy tính hiện nay – để bảo vệ , cập nhật và tối ưu hóa máy tính của bạn . Các bộ công cụ mới được đập với công cụ hiện có rất hữu ích, chính xác hơn và nhanh chóng.

advanced-system-optimizer-systweak-3

 

Advanced System Optimizer có các  tính năng chính:

-Chăm sóc máy tính thông minh để tinh chỉnh máy tính của bạn trong một cú nhấn chuột.
-Disk Defrag để tối ưu hóa đĩa cứng cho hiệu suất tốt nhất.
-Game Optimizer chơi game nhanh hơn và mượt hơn.
-Driver Updater để cập nhật trình điều khiển vá lỗi 1 cách cần thiết.
-Undelete để phục hồi dữ liệu và các tập tin vô tình bị xóa.
-Tương thích với Windows XP và 8/7/Vista (Cả hai 32 và 64 bit)
-Đọc thêm về Advanced System Optimizer 3 trên Trang chủ

Advanced System Optimizer 3 Free Full Version Download

Advanced System Optimizer thường có giá $ 39,95 mỗi nối tiếp serial / key . Glarysoft đang có một giveaway của Advanced System Optimizer 3 (một năm ), trong đó tất cả mọi người có thể tải về một bản sao phiên bản đầy đủ miễn phí. Giveaway sẽ có hiệu lực trong ngày hôm nay ( 24 giờ ngày 18 tháng hai năm 2014 ) .

Để lấy bản sao miễn phí của bạn truy cập vào trang Glarysoft trong thời gian giveaway để tải về các gói giveaway . Giải nén gói bạn đã tải về , và đọc kỹ các hướng dẫn mà bạn có thể tìm thấy trong tập tin readme.txt . Thực hiện theo các hướng dẫn cẩn thận để cài đặt và kích hoạt phần mềm. Bạn phải cài đặt và kích hoạt nó trước khi đề nghị thu phí cho phần mềm. Giấy phép giveaway là trong một năm (sẽ hết hạn trong 369 ngày).

Lưu ý:  Khuyên bạn nên tạo một điểm khôi phục hệ thống và đảm bảo rằng bạn có tất cả các tập tin sao lưu trước khi cố gắng loại bỏ nó, phần mềm sẽ loại bỏ tập tin hệ thống trong danh sách loại bỏ, registry và các tiến trình đang chạy- dịch vụ , và có thể làm hại máy tính của bạn.

Cập nhật ( 18 tháng hai 2014 ) : Glarysoft khởi tạo giveaway này một lần nữa để tất cả mọi người sẽ nhận được một cơ hội khác để giữ cho hoạt động hệ thống của bạn chuyên nghiệp và tối ưu hóa toàn bộ hoàn toàn miễn phí.

 Advanced System Optimizer 3 thay thế một số phần mềm

Đối với những người sẽ bị mất giveaway ngày nay, dưới đây là một số phần mềm miễn phí thay thế cho Advanced System Optimizer 3 :

1 , CCleaner (Windows & Mac)

CCleaner là một tối ưu hệ thống phần mềm miễn phí với tính năng làm sạch hệ thống . Nó loại bỏ các tập tin không sử dụng từ hệ thống của bạn – cho phép máy tính của bạn chạy nhanh hơn và giải phóng không gian đĩa cứng có giá trị. Nó cũng làm sạch dấu vết của hoạt động trực tuyến của bạn như lịch sử Internet của bạn. Ngoài ra nó có chứa một trình dọn dẹp registry đầy đủ tính năng.

[Download & Learn More about CCleaner] | [Learn More about Mac Version]

2 , Wise Care 365 Free

Wise Care 365 Free là phiên bản phần mềm miễn phí. So sánh với phiên bản trả tiền , phiên bản miễn phí không bao gồm các ” Privacy Eraser ” tính năng bổ sung , đại diện cũng như hỗ trợ kỹ thuật miễn phí .

[Download & Learn More about Wise Care 365  Free]

3 , Advanced SystemCare Free

Advanced SystemCare Free là một tiện ích chăm sóc máy tính toàn diện, bảo vệ máy tính chỉ trong 1 cú click chuột , sửa chữa và tối ưu hóa máy tính của bạn. Với hơn 150 triệu lượt tải kể từ năm 2006 , tuyệt vời, từng đoạt giải thưởng , miễn phí phần mềm này sửa chữa máy tính là một công cụ “phải có” cho máy tính của bạn .

[Download & Learn More about Advanced SystemCare Free]

Ashampoo WinOptimizer Free

So sánh với phiên bản trả tiền , Ashampoo WinOptimizer Free có tính năng rất hạn chế. Phần mềm này cung cấp các công cụ tối ưu hóa chỉ cơ bản và không cho phép người dùng truy cập trực tiếp chỉnh trong mô-đun ( hiện diện trong phiên bản trả tiền ) . Nhưng Ashampoo WinOptimizer Free không cung cấp đủ tính năng cho các bạn cần trong sử dụng hàng ngày để duy trì hệ thống của bạn.

[Download & Learn More about Ashampoo WinOptimizer Free]

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *