[Free License] Aimersoft Video Editor Free Full Version Registration Code

Aimersoft Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa video nhưng mạnh mẽ và dễ sử dụng, làm việc với video trong Windows một cách dễ dàng. Aimersoft Video Editor có một vài thứ bạn cần phải nhanh chóng đặt cùng một vài video clip.Bạn  bắt đầu làm một bộ phim, bạn có thể nhận được tất cả trong tầm kiểm soát sau giao diện trực quan và chuyển các tập tin media của bạn vào phim bắt mắt với chuyển tiếp trơn chu, hiệu ứng hình ảnh phong cách, nhạc nền và nhiều ngạc nhiên hơn nữa cho khán giả và chia sẻ với thế giới ngay lập tức! Aimersoft Video Editor là lý tưởng cho những người không phải chuyên gia.

Aimersoft-Video-Editor

Aimersoft Video Editor có các tính năng chính:

-Tạo phim hấp dẫn từ video, âm thanh và hình ảnh
-Chỉnh sửa các tập tin media trong các bài hát riêng biệt
-Tùy chỉnh bộ phim của bạn với các tính năng chỉnh sửa phong phú
-Tối ưu hóa bộ phim của bạn với các hiệu ứng đặc biệt, các bộ lọc và nhiều hơn nữa
-Chức năng mạnh mẽ và xem trước video trong giao diện chính.
-Chia sẻ bộ phim của bạn bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn thích

Aimersoft Video Editor miễn phí với phiên bản đầy đủ với mã đăng ký

Aimersoft Video Editor là bình thường ở mức 35USD mỗi mã  Key/Registration. Nhưng như là một phần của cung cấp quảng cáo của nhà phát triển, bạn có thể tải về Aimersoft Video Editor phiên bản đầy đủ với mã số đăng ký miễn phí!

image001

Người dùng quan tâm chỉ cần truy cập vào  đây, sau đó nhập tên, địa chỉ email, và bấm vào “Get It miễn phí” để nhận được mã miễn phí của bạn qua email. Nhớ … kiểm tra thư rác của bạn, mã của bạn có thể gửi đến nơi này sau khi bạn gửi yêu cầu. Lưu ý: Phiên bản miễn phí không hỗ trợ nâng cấp miễn phí dài hạn và dịch vụ khách hàng.

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *