[Free License] Aoao Video Watermark Pro 5 Full

Aoao Video Watermark Pro 5 giúp bạn thêm văn bản, hình ảnh, Shape Watermark cho Video, hơn 200 hiệu ứng phụ đề + tài liệu miễn phí . Phần mềm chuyên nghiệp với giao diện trực quan, cho phép người dùng thêm các khoản tín dụng chủ sở hữu video cá nhân.

Trước khi chia sẻ video bạn có thể thêm văn bản hoặc logo. Bạn có thể thêm các thông tin bản quyền của bạn cho video của bạn để đảm bảo quyền sở hữu và tránh việc sử dụng trái phép, Aoao Video Watermark Pro cho phép người sử dụng để nhúng văn bản, hình ảnh , biểu tượng, dấu hiệu ( bao gồm phim hoạt hình ) cho video của bạn.

Aoao Video Watermark Pro 5 có thiết kế rất đơn giản mà một người dùng mới làm quen có thể làm cho video của bạn chuyên nghiệp chỉ trong vài giây , hoàn hảo cho xử lý nhanh chóng , bảng điều khiển riêng biệt cho văn bản, hình ảnh và hình dạng dựa watermark nhưng có tùy chọn để kết hợp chúng hoàn toàn. Nhanh chóng thiết kế watermark chuyên nghiệp , rất nhanh và xử lý nhanh , điều chỉnh hiệu ứng cho video như độ sáng , độ bão hòa , Mosaic, Blur, Old phim , một chút thay đổi trong kích thước video thực tế .

Aoao-Video-Watermark-Pro-5_tiploot

Aoao Video Watermark Pro 5 có các tính năng chính

♦Đóng dấu trực tiếp, thêm văn bản , hình ảnh hoặc hình mờ vào vị trí hoặc trong thời gian lựa chọn xem video , dễ dàng sử dụng ‘Add key’ để đảm bảo mục tín dụng của bạn.

♦ Thêm văn bản watermark vào video , điều chỉnh phông chữ văn bản, kích thước, màu sắc, độ mờ đục văn bản , xoay văn bản, tùy chọn phông chữ ; ngay lập tức điều chỉnh liên kết . Thêm bóng và stroke, tạo thử nghiệm vòng tròn sử dụng tùy chọn ‘Text bị bóp méo . Dễ dàng xác định bao nhiêu tuỳ biến là tốt nhất cho một watermarking video.

♦ Thêm hình ảnh watermark dựa vào video với một số được xây dựng trong logo bạn có thể sử dụng dưới sự bảo vệ , kinh doanh , tình yêu, lễ hội, biểu tượng , tính năng , kỹ thuật số, dễ thương, lite và GIF động hoặc biểu tượng cá nhân. Thiết lập hình ảnh động vòng lặp, ngay lập tức hình ảnh lại kích thước , kiểm soát độ mờ đục, xoay , điều chỉnh liên kết, không có giới hạn về số lượng hình ảnh bạn thêm vào.

♦ Thêm hình dạng để cá nhân hoá video, chỉ cần chọn loại như vòng tròn, vòng tròn , vuông hoặc tam giác vv, điều chỉnh chiều rộng hình , ngay lập tức thiết lập màu hoặc điền vào hình dạng với màu sắc tuyệt đẹp . Opacity và kiểm soát vòng quay cũng được thêm vào ở đây .

♦ Trước khi xuất bản video có thể thiết lập: độ phân giải tùy chỉnh , điều chỉnh tốc độ bit ( hỗ trợ VBR) , Frame tỷ lệ , tỷ lệ Aspect , Encoder : DivX , Xvid , H264 , MPEG4, tăng hoặc giảm âm lượng

♦ Advance Audio thông số cài đặt : thêm 5,1 âm thanh vòm , điều chỉnh tốc độ bit , tỷ lệ mẫu , thiết lập mã hóa như : AAC, AC3 , FLAC , MP3, tăng hoặc giảm âm lượng.

♦ phạm vi rộng hỗ trợ video bao gồm AVI , MPEG, WMV , MP4 , MKV , 3GP, RM, FLV, SWF, vv ngay lập tức loại bỏ phụ đề.

♦ Đó là một chuyển đổi video mạnh mẽ , dễ dàng chuyển đổi video thành AVI, MPEG, WMV, MP4 , MKV, MOV, 3GP , RM, FLV, SWF, VCD, DVD , vv

♦ Hàng loạt watermarking lên đến 10X tốc độ chuyển đổi nhanh hơn, tự động phát hiện xử lý đa lõi của máy tính để tăng tốc độ xử lý.

♦ Hoàn hảo hơn là nó tương thích với Windows 8.

Làm thế nào để có được Aoao Video Watermark Pro 5 miễn phí

Phần mềm này thường chi phí $ 39,95 cho một tài khoản sử dụng.

Promo Updated ( 19.2.14 ) có được phần mềm này Watermarking hoàn toàn miễn phí từ DSG , chỉ cần tải về phần mềm Giveaway này với giấy phép và giải nén để kích hoạt trong thời gian, phí kết thúc trong 8 ngày.

Tải về Download Aoao Video Watermark Pro giveaway với phiên bản đầy đủ file zip có chứa file cài đặt ( 16.95MB ) và mã bản quyền chính thức . Chỉ cần giải nén và lưu trữ mở cài đặt để bắt đầu cài đặt và kiểm tra ‘ license.txt ‘ cho serial key.

Comments

comments

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *