[Free License] Bản quyền EaseUS Todo PCTrans Pro 9.0

EaseUS Todo PCTrans Pro là công cụ hỗ trợ truyền dữ liệu, hệ thống, ứng dụng giữa các PC, thích hợp khi bạn muốn sao lưu hệ thống sang máy khác, hay muốn di chuyển phần mềm từ máy này sang máy khác mà không cần thiết phải cài đặt lại từ đầu.

EaseUS-Todo-PCTrans-Pro-Review-451470-2

Với EaseUS Todo PCTrans bạn có thể di chuyển phần mềm, ứng dụng từ máy tính này sang máy tính khác, trên hệ thống mới phần mềm sẽ hoạt động chính xác như lúc được sao lưu mà bạn không cần phải cài đặt lại settings.

Trong trường hợp bạn cài đặt hoặc nâng cấp lên Windows 10 từ các hệ thống dưới như Win 7 hay Win 8/8.1, điều cần làm là sao lưu lại tất cả các ứng dụng đã được cài đặ trước đó và cài chúng trên hệ thống mới.

EaseUS-Todo-PCTrans-9.0-–-Best-Data-Transfer-Software

Trong trường hợp bạn vừa mới mua một máy tính mới mạnh mẽ hơn, mắc hơn và đương nhiên là đẹp hơn :D, tuy nhiên máy tính cũ của bạn đã theo bạn bấy lâu, rất nhiều phần mềm, ứng dụng trong nó mà bạn ngại phải cài đặt lại chúng trên chiếc PC mới, việc này tiêu tốn khá nhiều thời gian và chưa chắc chúng sẽ hoạt động trơn tru như cái cũ. Trong tình thế này thì bạn có thể sử dụng EaseUS Todo PCTrans nó sẽ là cứu cánh cho bạn đấy.

easeus-todo-pctrans-tm4a1

Hiện giá để sở hữu phiên bản đầy đủ vào khoảng $29.95/$49.95 

Tuy nhiên đang trong khoảng thời gian nhà sản xuất thu thập kinh nghiệm người dùng nên sẽ miễn phí phần mềm trong khoảng thời gian nhất định (Thu thập làm gì thì mình không biết :D)

Các bạn truy cập vào trang khuyến mãi trong trang đó sẽ hỏi các bạn là sẽ quyết định upgrade lên Window 10 hay không, bạn chọn YES hay NO gì cũng được vẫn được KEY (nhớ nhấn Share nhé, không là đợi hơi bị lâu ấy). Sau đó Download phần mềm và sử dụng key nhận được.

Đây là key của mình nhận được.

Screenshot 2016-07-08 20.52.26

Không rõ là chương trình này kéo dài bao lâu nên nhanh tay lên nhé.

Source From : techno360.in

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *