[Free License] Bitdefender Mobile security Premium free 1 Year License

Bitdefender Mobile security sẽ giữ thiết bị Android của bạn được bảo vệ chống lại virus, mà không ảnh hưởng tuổi thọ pin của bạn. Nó hoạt động rất hoàn hảo với Android. 
Tin tốt cho người dùng Android, những người muốn giữ cho thiết bị của họ an toàn và an toàn,Bitdefender cung cấp Giấy phép một năm  của Bitdefender Mobile security (Android) miễn phí.

Bitdefender Điện thoại di động an ninh bao gồm bốn công cụ hoặc mô-đun Malware Scanner, Privacy Advisor , Web Security and Anti-Theft.

Bitdefender-Mobile-security-Premium

Malware Scanner: là công cụ cho phép bạn quét các phần mềm độc hại hoặc virus và các ứng dụng độc hại trên Android của bạn, nếu máy quét phát hiện bất kỳ phần mềm độc hại trên thiết bị của bạn.

Privacy Advisor: cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về những gì các ứng dụng cài đặt của bạn đang hoạt động  mà bạn không biết. Nó thậm chí còn cung cấp một số điểm xem xét đơn của bạn dựa trên mức độ nguy hiểm của những đầu mối của họ.

When the Web Security tool: được bật, nó sẽ giữ cho bạn an toàn chống lại giả mạo / trang web độc hại và bẫy của họ trong khi bạn duyệt web, không có vấn đề gì bạn sử dụng trình duyệt: Chrome hoặc mặc định trình duyệt Android.

 
Các công cụ Anti-Theft giúp bạn tìm điện thoại bị thất lạc hoặc tab , khi mô-đun này được kích hoạt bạn có thể theo dõi từ xa thiết bị của bạn bị mất và khóa nó hoặc thậm chí ngăn chặn dữ liệu nhạy cảm của bạn rơi vào tay kẻ xấu bằng cách xoá sạch thiết bị Android của bạn.

4179016694247136331

Cho hoạt động hiệu quả của Bitdefender Mobile Security & Antivirus ứng dụng, hãy chắc chắn bitdefender bảo mật di động được cấu hình đầy đủ:
1. Thiết lập một mật khẩu cho Anti-Theft 
2. Xem xét các lệnh SMS có sẵn, 
3. Sử dụng giao diện điều khiển mybitdfender, 
4. Kiểm tra các tính năng gọi tôi trở lại

Bitdefender-Mobile-Security-Antivirus-giveaway

Bitdefender Mobile Security & Antivirus Free 1 Year license:

Lưu ý: Tham khảo Cập nhật 2

Để có được một giấy phép 180 ngày của Bitdefender Mobile security Premium, chỉ cần truy cập vào Bitdefender , sau đó nhập địa chỉ email và xác thực mã của bạn. Bạn sẽ nhận được key bản quyền  $5 từ Bitdefender với trong một vài phút, sao chép kích hoạt mã.

Bây giờ cài đặt Bitdefender Mobile Security & Antivirus on your device through Google play, , khởi động ứng dụng và khai thác tùy chọn ‘upgrade to premium’ , bạn sẽ được chuyển đến Google để thanh toán.Hủy bỏ việc thanh toán, bạn sẽ được hướng dẫn các ứng dụng ‘cài đặt Golbal, vào “Extend Premium plan” và chọn tùy chọn I already have a key, sau đó nhập key bản quyền mà bạn nhận được.

Cập nhật :  Các Promo đã được tái khởi động, khuyến mãi này sẽ kết thúc vào ngày  23-12-2013 .

Cập nhật 2 [February 25/2014]: nhưng bây giờ bạn có thể nhận được giấy phép miễn phí một năm của Bitdefender  với lên kết German Facebook fan page, just visit this link  , sau đó nhấn nút “Like”, nhập email của bạn và click vào “kostenlose lizenz”.

Với trong vài giây, bạn sẽ nhận được một email từ Bitdefender với mã số giấy phép đối với an ninh điện thoại di động, sao chép mã bản quyền   (Der Lizenzschlüssel ist) và nhận được các ứng dụng từ Google play hoặc từ liên kết, sau đó sử dụng mã như quy định trong bản cập nhật 1.

Mẹo: Có vẻ như chính cấp giấy phép tương tự có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị, bạn kích hoạt các ứng dụng trên 3 thiết bị với cùng một mã.

Bitdefender-Mobile-security-Premium

Comments

comments

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *