[Free License] FileSearchy Pro Free Full Version Download @ GOTD

Tìm kiếm một  tập tin và thư mục trên toàn bộ ổ đĩa cứng có thể gây phiền phức cho bạn, đặc biệt là nếu bạn có nhiều tập tin và thư mục trên máy tính của bạn. Để giải quyêt vấn đề đó là sự ra đời của FileSearchy Pro!

FileSearchy Pro là một cách nhanh chóng và thuận tiện cho việc tìm kiếm tập tin và thư mục, với tốc độ tìm kiếm nhanh chống. Ngay lập tức tìm các tập tin theo tên hoặc tìm kiếm nâng cao theo chuỗi nội dung, ngày tháng và kích cỡ. Bạn cũng có thể áp dụng bộ lọc, do đó việc tìm kiếm chỉ hiển thị các kết quả phù hợp với yêu cầu của bạn, và điều này có thể đến trong rất tiện dụng nếu bạn chỉ quan tâm đến các thư mục, tài liệu, thực thi, hình ảnh, nhạc hoặc video. Hỗ trợ tìm kiếm trong nhiều định dạng tập tin phổ biến (bao gồm PDF và các tài liệu MS Office). Điểm nổi bật của văn bản được tìm thấy trong tên và nội dung tập tin. Giao diện đa dạng và đơn giản làm cho nó hiệu quả hơn và trực quan: bạn có thể làm một số tìm kiếm trong các tab khác nhau để giữ lại hoặc so sánh kết quả.

FileSearch

 

FileSearchy Pro có các tính năng chính :

-Instantly find files by name – FileSearchy thực hiện lập chỉ mục nhanh chóng và duy trì một cơ sở dữ liệu trọng lượng nhẹ của tên tập tin trên máy tính của bạn . Điều này cho phép tìm kiếm theo tên tập tin chỉ chưa đầy một giây .
-File content search – Tìm kiếm thông qua nội dung văn bản đơn giản , văn phòng , PDF và các tài liệu khác . Thuật toán cho phép bỏ qua các tập tin nhị phân (ví dụ như các chương trình , âm nhạc, video).
-Text highlightint – Nổi bật của chuỗi tìm thấy trong tên và nội dung giúp tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. Không cần phải đoán, lý do tại sao một số tập tin đã được tìm thấy .
-Advanced queries – Tìm kiếm nhiều chuỗi cùng một lúc. Loại trừ chuỗi không nên xuất hiện trong kết quả. Họ, tên, chuỗi , từ toàn bộ.
-Tabbed user interface – Thực hiện một số tìm kiếm trong các tab khác nhau để giữ lại hoặc so sánh kết quả . Tất cả các thông số tìm kiếm liên quan đến tìm kiếm duy nhất được thu thập trong một tab duy nhất.
-Explorer integration – Bạn có thể gọi tìm kiếm bằng cách sử dụng menu ngữ cảnh thư mục trong Explorer và các ứng dụng tương thích khác.

FileSearchy Pro Free Full Version Download

FileSearchy sử dụng được cho Windows XP, Vista, Win 7 và Win 8.

FileSearchy Pro thường được bán với giá $ 24,95 mỗi nối tiếp phím số / giấy phép. Giveaway of the Day (GOTD) đang có một giveaway của FileSearchy Pro 1.11, nơi mà tất cả mọi người có thể tải về một bản sao phiên bản đầy đủ miễn phí  ở đây. Giveaway sẽ có hiệu lực trong ngày hôm nay (24 giờ ngày 18 tháng hai năm 2014).

Để lấy bản sao miễn phí, bạn truy cập vào trang GOTD  để tải về các gói giveaway. Giải nén gói bạn đã tải về, và đọc kỹ các hướng dẫn mà bạn có thể tìm thấy trong các tập tin readme.txt. Thực hiện theo các hướng dẫn cẩn thận để cài đặt và kích hoạt phần mềm. Bạn phải cài đặt và kích hoạt nó trước khi phần mềm đề nghị thu phí.

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *