[Free License] Bản quyền Ocster Backup Pro 7 Unlock Code

Ocster Backup Pro 7 Full Version – Ocster Backup Pro 7 cài đặt khá dễ dàng và mạnh mẽ với tính năng sao lưu và khôi phục trạng thái hệ thống cũng như sao lưu dữ liệu trong máy tính. Giao diện người dùng khá thân thiện và không khó để sử dụng. Việc sao lưu khá dễ dàng và thuận tiện không cần phải qua nhiều thao tác phức tạp, bạn cũng có thể lựa chọn những nơi cần sao lưu và khi chiếc PC của bạn có xảy ra sự cố thì việc khôi phục cũng không quá phức tạp.

Ocster Backup Pro 7 cũng hỗ trợ sao lưu dạng ảnh (Image-based backup) sẽ chụp lại trạng thái hệ thống hiện tại và sao lưu dạng file dữ liệu (files, folder và các ứng dụng,..). Việc sao lưu có thể được mã hóa và bảo vệ bằng password do người dùng chỉ định. Bạn cũng có thể tạo một đĩa cứu hộ cho máy tính (Rescure Disc) đề phòng khi sự cố xảy ra sẽ sử dụng đĩa cứu hộ để khôi phục hệ thống.

Ocster Backup Pro 7

Chi tiết tính năng phần mềm

 • Extremely easy to use, no technical knowledge required
 • Full system backup: Backup of your whole computer or of complete hard disks  IN Standard VMDK file format.
 • File backup: Backup a selection of files, folders and application data
 • Backup application data and settings with one click: Internet Explorer bookmarks, Mozilla Firefox, Mozilla Thunderbird, Windows contacts, Extended filtering capabilities, Microsoft Outlook.
 • Versioning (block level backups): store multiple versions of files, and image-based backups.
 • 1:1 File Copy Mode: The software offers an optional mode where the files and folders to back up are simply copied into the backup folder, instead of being put into archives. This allows you to directly open them, right from the backup folder.
 • Backup Reports: Detailed backup reports can be generated each time the backup is updated. The contents of the reports can be configured.
 • Network support: Files and folders on network drives can also be backed up. The backup data can also be stored on network drives if that is desired
 • Supports Password Protection, Encryption and Compression
 • Scheduled: Backups can be started either automatically at scheduled times or manually by clicking a button.
 • Storage Types: Backups can be stored on hard disk, USB sticks , network drives and Ocster Secure Storage.
 • Incremental backup: after an initial full backup only the changes to the previous state are stored. This saves space and reduces transfer times.
 • Rescue CD: create a boot disc that can be used to restore a backup to your main hard disk or to restore a backup when your system is so damaged that it does not start anymore.
 • Supports Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows Server 2003, Windows Server 2008 (Both 32& 64 bit)

Ocster Backup Pro 7 thực sự là công cụ hữu ích và mạnh mẽ đề phòng khi hệ thống xảy ra sự cố. Hiện bản thương mại được nhà sản xuất bán với giá khoảng $39.90 . Nhưng hiện tại bạn có thể sử dụng phiên bản đầy đủ và được cấp bản quyền để sử dụng không phải crack hay bản lậu.

Nhanh chân lấy cho mình phiên bản đầy đủ trước khi khuyến mãi kết thúc :

1. Truy cập vào trang khuyến mãi điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký rồi nhấn nút “Get Ocster Backup Pro 7 Unlock Code”.

2. Kiểm tra hộp thư đăng ký của bạn một thư xác nhận từ email Ocster (info@ocstermail.com). Click vào link để xác nhận đăng ký bản quyền, sau đó bạn sẽ nhận thêm một email cung cấp key bản quyền phần mềm.

3. Download và cài đặt Ocster Backup Pro 7 tại link download tại đây.

4. Copy và Paste key bản quyền nhận được vào khung đăng ký của phần mềm để kích hoạt bản quyền cho phần mềm.

Ocster Backup Pro 7

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *