[Free License] SuperEasy Audio Converter 2 Bản Quyền Miễn Phí

SuperEasy Audio Converter là công cụ khá mạnh mẽ trong việc chuyển đổi các định dạng audio khác nhau, bên cạnh đó nó có thể chơi nhạc ơ mọi nơi, đặc biệt là các loai định dạng nhạc trên các thiết bị khác nhau. SuperEasey Audio Converter có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng audio khác nhau thành các định dạng audio chuẩn như AAC, MP3, WMA, OGG và WAV chỉ trong vài cú click chuột. Bên cạnh đó phần mềm cũng có thể rip nhạc từ video. Một điều đặc biệt hơn nữa là phần mềm có thể hoạt động được trên các định dạng flash video như YouTube và MyVideo, rip audio từ các file Video này qua các định dạng audio chuẩn.

Chức năng SuperEasy Audio Converter khá dễ cho người dùng, giao diện thân thiện, không khó để sử dụng cho cả người thành thạo và chưa thành thạo máy tính. Không cần thiết phải qua một khóa đào tạo sử dụng :D. Phần mềm sẽ tự động nhận dạng các định dạng nguồn file và quản lý các files này. Hơn nữa các định dạng video được hỗ trợ cũng sẽ được đưa vào danh sách quản lý một cách tự động, bạn có thể lưu trữ và phát nhạc, video trực tiếp từ phần mềm.

 

SuperEsay Audio Converter 2 hiện có giá $29.95 cho một bản quyền sử dụng trên máy. Tuy nhiên trong đợt khuyến mãi từ nhà sản xuất, bạn có thể download phiên bản đầy đủ bản quyền mà hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian bao lâu nhà sản xuất không cung cấp, nhanh chân lên he.

Đăng ký và cài đặt sẽ khá đơn giản nếu bạn biết tiếng Đức (chắc hơi bị ít người :D), theo các bước sau để tiến hành đăng ký và nhận bản quyền phần mềm:

1. Truy cập vào trang khuyến mãi tại link này Computerbild.de, tiến hành download và cài đặt phần mềm, yêu cầu hệ thống : Windows XP SP1, Windows Vista (32/64), Windows 7 (32/64).

2. Sau khi download hoàn tất, tiến hành cài đặt bình thường, tuy nhiên giao diện cài đặt sẽ là tiếng Đức, đừng lo lắng sau khi cài đặt hoàn tất sẽ chuyển thành giao diện tiếng anh để sử dụng.

3. Sau khi cài đặt thành công, khởi chạy chương trình và sử dụng key bản quyền để đăng ký cho phần mềm.

Đã kích hoạt thành công!

4. Tiến hành chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh cho dễ sử dụng.

Hoàn tất và hưởng thụ thành quả!

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *