[Free License] IsoBuster Pro 3.3 License key Giveaway

IsoBuster Pro là một trong những phần mềm CD DVD Recovery tốt nhất được thiết kế đặc biệt để khôi phục lại đầy đủ các dữ liệu bị hỏng hoặc bị xóa từ các phương tiện như CD , DVD , Blu-ray vv Bên cạnh đó có thể phục hồi dữ liệu từ ổ cứng , USB , thẻ nhớ, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim, điện thoại di động , hệ thống tập tin Mac vv với vài cú nhấp chuột.

IsoBuster Pro có thể quét bất kỳ đĩa CD , DVD , đĩa Blu-ray bất kể điều kiện nào. Hầu hết các phần mềm phục hồi dữ liệu đĩa quang hoặc bỏ qua các thành phần lỗi hoặc ngừng phục hồi cho thấy một số lỗi đọc nhưng IsoBuster Pro không bao giờ có sai xót như vậy, sử dụng nhiều cách khác nhau với nhiều loại thiết bị khác nhau nhờ vào hệ thống bảo vệ tập tin.

Phần mềm đĩa Phục hồi dữ liệu hỗ trợ tất cả các định dạng đĩa và tất cả các hệ thống tập tin  – không có giới hạn trong khả năng phục hồi – hỗ trợ để lấy gần như tất cả các loại dữ liệu tham nhũng , xóa dữ liệu, dữ liệu bị mất , dữ liệu khả năng bị hư hỏng.

isobuster-pro

 

IsoBuster Pro 3.3 License key Giveaway

IsoBuster hỗ trợ nhiều định dạng và các thiết bị như FAT12, FAT16, FAT32, exFAT , FATX , NTFS , Rock Ridge , DOS / Windows phân vùng , EFI / GUID phân vùng (GPT) , HFS / Mac, Master Boot Record ( EMBR ), hệ thống tập tin của Microsoft , vv

Khôi phục dữ liệu bằng văn bản của phần mềm đĩa burning phổ biến : Tìm dữ liệu bị mất trên đĩa CD, DVD , BD hay HD DVD , tạo ra tích hợp với kéo và thả các ứng dụng thường được gọi là gói phần mềm văn như Ahead / Nero InCD , VOB / Pinnacle Instant- Viết , NTI FileCD , Sony abcd, Roxio trực tiếp đĩa CD, Roxio Drag-to-Disc.

isobuster-pro-screenshot

 

http://www.isobuster.com/isobuster.php#sthash.xwODDsot.dpuf

 

Comments

comments

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *