[Free License] Leawo iOS Data Recovery – Phục hồi dữ liệu

Bạn đã hoang mang khi bị mất tất cả các dữ liệu vô giá trong thiết bị iOS của bạn do một jailbreak thất bại, uprgade hoặc khôi phục cài đặt gốc? Lỗi xóa nhằm hoặc sự cố bất ngờ của iPhone, iPad và iPod touch của bạn? Đừng lo lắng, Leawo iOS Data Recover là giải pháp cho iOS bị mất dữ liệu  hay các thiết bị khác gây ra bởi các lý do khác nhau. Cũng như tên gọi của nó, Leawo phần mềm iOS Phục hồi dữ liệu có thể phục hồi xóa, định dạng và hư hỏng các tập tin dữ liệu trực tiếp từ tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPod touch, hoặc từ iTunes sao lưu. Với công cụ phục hồi dữ liệu bao gồm tất cả cho iPhone / iPad / iPod touch, bạn có thể lấy lên đến 12 loại tập tin trên thiết bị iOS của bạn, bao gồm cả Camera Roll (hình ảnh & video), Photo Stream, Thư viện ảnh, Contacts, tin nhắn, tin nhắn file đính kèm (hình ảnh, video, địa chỉ liên lạc và bản ghi nhớ giọng nói), Lịch sử cuộc gọi, lịch, ghi chú, nhắc nhở, Voice Memos và Safari Bookmarks. Phần mềm đa dạng cũng cho phép tìm kiếm tập tin, bộ lọc và xem trước để giúp bạn đạt được chính xác trên iPhone / iPad / iPod phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, iOS phần mềm phục hồi dữ liệu cũng có thể làm việc như một là  iTunes sao lưu và các công cụ sao lưu dữ liệu có thể giúp chiết xuất 12 loại tập tin sao lưu trong iTunes và sau đó xuất khẩu các tập tin vào máy tính.

ios-data-recovery (1)

Leawo iOS Data Recovery có các tính năng chính

  • Phục hồi dữ liệu bị mất từ ​​iPhone, iPad và iPod touch trực tiếp.
  • Tải tập tin từ iTunes sao lưu ngay cả đối với các thiết bị iOS bị mất hoặc bị hỏng.
  • Khôi phục 12 loại dữ liệu, bao gồm cả hình ảnh, video, tin nhắn SMS và tin nhắn MMS, danh bạ, lịch sử cuộc gọi, ghi chú, lịch, vv
  • Hỗ trợ đầy đủ tất cả các mẫu iPhone, iPad và iPod touch, iPhone 5s, iPhone 5 xu, iPad Air, iPad nhỏ 2 (với màn hình Retina) và iPod touch 5 bao gồm.
  • Hoàn toàn tương thích với mọi phiên bản iOS, bao gồm iOS mới nhất 7.
  • Lấy lại tập tin bị xóa, định dạng và hư hỏng dữ liệu do nguyên nhân khác nhau.
  • Quét dữ liệu nhanh chóng và phân tích linh hoạt xem trước tập tin, tìm kiếm và bộ lọc.
  • Hỗ trợ hệ điều hành mới nhất Windows 8 và 7/Vista/XP/2000.

Leawo iOS Data Recovery miễn phí phiên bản đầy đủ Serial Key.

Leawo iOS Phục hồi dữ liệu thường được bán với giá $ 69,95 mỗi key (sử dụng suốt đời). Download.hr đang có một Leawo iOS Phục hồi dữ liệu giveaway, nơi mà tất cả mọi người có thể tải về một bản sao phiên bản đầy đủ miễn phí. Cung cấp hết hạn trong 11 ngày 6 giờ tại thời điểm bài viết này.Bạn phải nhanh chóng để lấy bản sao miễn phí của bạn.

Thông tin thêm và lấy bản sao miễn phí của bạn tại promo page here (di chuyển xuống phần “Your Serial key” ). Bạn phải chia sẻ lời đề nghị này với bạn bè của bạn để có được key miễn phí hoặc người nào khác bạn phải chờ đợi 300s.

 

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *