[Free License] 6 Tháng bản quyền miễn phí McAfee Internet Security 2013

Hiện McAfee đang khuyến mãi miễn phí bản quyền 6 tháng cho phiên bản McAfee Internet Security 2013, thời gian tặng bản quyền không được nhà sản xuất cho biết, rất có thể sẽ hết khi tất cả key miễn phí được tặng hết. Hãy nhanh tay lấy cho mình bản quyền 6 tháng miễn phí trước khi số lượng key được tặng hết

 

Instantly effective and intuitive, reengineered for performance to freely explore online

McAfee® Internet Security software, now available with revolutionary Active Protection technology, offers comprehensive PC and online security with accelerated performance, and helps keep you and your family safe from online threats.

 

Trước tiên truy cập trang khuyến mãi từ McAfee : tại đây

McAfee

Điền thông tin đăng nhập tại trang, nếu chưa có tài khoản hãy đăng ký một tài khoản miễn phí ngay tại trang này rồi đăng nhập để download sản phẩm.

Sau khi đăng ký thành công, trang download sẽ hiển thị, click  vào nút Download để tiến hành tải phần mềm. Key bản quyền sẽ được tự động cập nhật từ nhà sản xuất trong quá trình cài đặt, bạn không cần phải điền vào.

Sau khi đã download file cài đặt về máy, phần mềm sẽ yêu cầu email và password để xác nhận người dùng, bạn chỉ cần điền email và pass lúc đăng ký là được.

Để cài đặt vào máy, bạn kích hoạt vài file installer, chương trình sẽ tự động cài đặt vào máy tính. Sau khi hoàn tất hãy khời động lại máy tính để McAfee tích hợp vào hệ thống và hoàn tất.

 

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *