[Free License] Bản quyền miễn phí Music DVD Creator nhân dịp giáng sinh 2012

Bạn muốn tạo cho mình một đĩa DVD với các bài hát yêu thích, với Music DVD Creator của hãng BlazeVideo bạn có thể tự tạo cho mình một đĩa DVD với các bài hát yêu thích hay nghe trực tiếp từ máy tính. Với giao diện thân thiện với người dùng, bạn sẽ không thấy khó khăn khi thao tác lần đầu tiên với phần mềm, bên cạnh đó phần mềm cũng hỗ trợ chuyển đổi các loại định dạng Audio (CD and các định dạng thu âm) sang định đạng DVD, sao chép Audio Track từ file Video sang Audio, hỗ trợ việc ghi đĩa từ đĩa DVD-R/RW. Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ thêm vào lời bài hát sẽ làm cho DVD của bạn tuyệt vời hơn.

Music DVD Creator hỗ trợ hầu hết các trình Media Player Dual-Layer DVD-9 Burner. Đĩa sau khi được ghi có thể chạy được cả trên PC và đầu phát DVD Player, thật tuyệt vời cho bạn cũng như gia đình chia sẻ âm nhạc cũng như photo. Sử dụng Music DVD Creator, chiếc đĩa DVD của bạn sẽ chứa hơn trăm bài hát và số lượng hơn hẳn rất nhiều lần mà đĩa CD có thể làm được.

Music DVD Creator

Tính năng Music DVD Creator

  • Convert Media File into DVD: Convert all audio file into DVD format; extract audio from video file and save as DVD file.
  • Convert Record into DVD: Convert recorded audio from record device such as microphone and Line In into DVD.
  • Convert CD into DVD: Convert audio track of the CD into DVD.
  • Add Image: Add your favorite image or photo as background when playback songs.
  • ADD Lyrics: Add lyrics in the background image to display when playback songs.
  • Burn DVD: Burn the converted DVD into DVD disc for permanent storage.

 

Music DVD Creator bản thương mại hiện có giá từ nhà sản xuất là $39.95 trên một bản cài đặt. Trong dịp giáng sinh 2012 này, BlazeVideo mở đợt khuyến mãi cho tất cả các khách hàng đăng ký có điều kiện sử dụng miễn phí bản quyền đầy đủ Music DVD Creator.

Để nhận bản quyền miễn phí, truy cập vào trang khuyến mãi , click vào nút “Get License Code” sau đó copy Serial Code và download software. Chú ý là serial code này chỉ được sử dụng cho phiên bản download từ trang khuyến mãi nhân dịp giáng sinh, và đợt khuyến mãi sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2012.

Music DVD Creator Promo

Thời gian còn lại để đăng ký

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *