[Free License] Bản quyền PlayClaw Hardcore – phần mềm quay clip và chụp ảnh trong game

PlayClaw Hardcore là phần mềm chuyên dụng để quay clip và chụp ảnh trong game. Hầu hết các phần mềm quay phim và chụp screenshot trong game thường chạy song song khi bạn chơi game, đều này có thể làm cho tốc độ game sẽ giảm đi, có thể bị giật khi chơi. Không giống như các phần mềm quay phim khác trong game, PlayClaw hoàn toàn chạy dạng nền (Background) và tận dụng hiệu suất rãnh rỗi của CPU với công nghệ multicore sẽ ghi lại hình ảnh với chất lượng cao nhất và cả game 3D sẽ không làm giật hay giảm tốc độ frame trong game.

PlayClaw hiện có 4 phiên bản : Free Trial, Light license, Standard license, Hardcore license. Xem các tính năng khác biệt của các phiên bản tại trang chủ của hãng sản xuất. Phiên bản Hardcore hiện có giá $44.77 cho một bản quyền đăng ký. Hôm nay 10/12/2012 có đợt khuyến mãi bản quyền full, miễn phí cho người dùng. Để nhận được phiên bản đầy đủ, truy cập vào trang khuyến mãi , nhấn vào nút “Download PlayClaw Hardcore now” để download bản full bản quyền của sản phẩm này hoàn toàn miễn phí.

Thời gian còn lại

Các bạn nào vào sau hết hạn đăng ký có thể download theo link dự phòng từ Blog-IT : https://www.box.com/s/fsx3xlmr6w6qt5fy9cn6

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *