[Free License] MP3 Toolkit Free – Bộ công cụ quản lý, chuyển đổi các định dạng file âm thanh

Mp3 Toolkit là một bộ sưu tập các chức năng cho bạn có thể chuyển đổi, biên tập tập tin MP3. Bên cạnh định dạng cơ bản là MP3, MP3 Toolkit hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh và video phổ biến như WMA, WMV, MP4, WAV, OGG, FLV và một số định dạng khác, bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ cả định dạng âm thanh chất lượng cao như FLACAPE.

Với MP3 Toolkit, người dùng có thể chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh, trích xuất ra file âm thanh từ các định dạng video phổ biến, rip Audio từ CD ra định dạng MP3, WMA, WAV hay APE. Biên tập thông tin của file MP3, có thể cắt hoặc trộn các file âm thanh lại với nhau, ghi âm với định dạng MP3 với độ dài không bị giới hạn. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể chuyển đổi âm thanh sang các thiết bị cầm tay, tạo nhạc chuông (ringtone),…

blog-it.info - MP3 Toolkit Free License

MP3 Toolkit là một phần mềm thương mại, hiện có giá là $29.95 cho một bản quyền. Nhân dịp giáng sinh 2012, để chúc mừng đến toàn bộ người dùng nhà sản xuất mở đợt tặng bản quyền miễn phí cho MP3 Toolkit trước ngày 24/12/2012. Để nhận được bản quyền phần mềm, truy cập vào trang khuyến mãi download và nhận key bản quyền miễn phí.

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *