[Free License] Panda Cloud Antivirus Pro Edition Bản Quyền 6 Tháng

Panda Security là nhà cung cấp các dịch vụ quản lý, bảo mật hệ thống cho doanh nghiệp và người dùng, hãng này rất ít diễn ra các chương trình khuyến mãi sản phẩm dành cho người dùng. Tuy nhiên hiện tại Panda Security đang mở đợt khuyến mãi trên trang facebook của hãng miễn phí 6 tháng bản quyền Panda Cloud Antivirus Pro.

Panda Cloud Antivirus Pro Edition, là một sản phẩm của hãng Panda Security dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp bảo vệ máy tính khỏi các nguy cơ từ virus máy tính, với hệ thống bảo vệ thời gian thực, kết nối trực tiếp đến hệ thống máy chủ thông minh giúp nhận dạng và cập nhật phiên bản mới nhất và giúp chống lại các loại virus mới nhất, cũng như spyware, rootkits và các loại virus khác sẽ bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. Mặc dù có phiên bản miễn phí dành cho người dùng, tuy nhiên với chương trình khuyến mãi miễn phí bản quyền, hãy chuyển sang sử dụng phiên bản Pro để trãi nghiệm những tính năng vượt trội mà phiên bản miễn phí không có được, bạn có thể xem bản so sánh phiên bản trên trang chủ của nhà sản xuất. Với hệ thống tường lửa thông minh và kiểm soát thời gian thực, bạn sẽ an toàn khi truy cập vào internet, bảo vệ dữ liệu trên hệ thống khi truy cập các điểm Wifi miễn phí với độ an toàn thông tin cực kỳ thấp, tự động bảo vệ trước những mối đe dọa, virus lây lan từ các thiết bị ngoại vi, các thiết bị lưu trữ ngoài như usb, đó là những điểm khác biệt giữa phiên bản miễn phí và phiên bản Pro. Ngoài ra sẽ không có những quảng cáo trên phiên bản cũng như hỗ trợ đa ngôn ngữ và đội ngũ hỗ trợ xuyên suốt 24/7.

Chi tiết về tính năng

 

  • Antivirus & Antispyware protection from the cloud
  • Anti-Rootkits against hidden threats
  • Improved offline protection by disabling Autorun on your PC
  • Behavioral blocking of new & unknown threats
  • Community Firewall
  • Protection in public WiFi networks
  • Advanced configuration and exclusion for experts
  • Automatic & transparent upgrades of new engine and program versions
  • URL and Web filtering of malicious, drive-by exploits and phising sites
  • Automatic USB vaccination to protect from autorun malware

 

Phiên bản Panda Antivirus Pro Edition hiện có giá $29.99 trên một bản quyền, để nhận được key khuyến mãi làm theo các bước sau:

1. Truy cập vào trang ứng dụng facebook của hãng tại : http://www.facebook.com/cloudantivirus/app_105994622905206 sau đó click like để trở thành fan của fanpage này.

2. Link download cho sản phẩm sẽ được hiển thị ngay sau đó, click vào link để download phần mềm.

3. Sau khi download hoàn tất, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ hỏi bạn có cái đặt trình tìm kiếm mặc định cho trình duyệt hay không, nếu không muốn bạn có thể bỏ chọn cho tùy chọn này.

4. Sau khi cài đặt hoàn tất, bước kế là điền email và mật khẩu sau đó nhấn active để kích hoạt bản quyền cho sản phẩm.

5. Để kiểm tra phiên bản sử dụng, bạn chọn vào settings -> about.

Chưa có thông tin chương trình khuyến mãi sẽ kết thúc khi nào, cho nên nhanh chân lên.

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *