[Free License] Norman Security Suite 10 Free 1 Year Full Version Serial Key

Norman Security Suite 10 là một sản phẩm của Norman. Phần mềm bảo mật tất cả trong một, toàn diện, dựa trên công nghệ điện toán đám mây bảo vệ chống lại nội dung không phù hợp, rootkit và các hoạt động thù địch khác, trực quan dễ sử dụng mà không làm chậm máy – cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm trực tuyến của bạn với tổng số sự an tâm và không bị gián đoạn. Norman Security Suite 10 tính năng bao gồm chống virus và chống spyware, phát hiện rootkit, chống phishing, tường lửa thông minh để cải thiện dễ sử dụng, kiểm soát của cha mẹ, và URL chặn độc hại.

Phần mềm Norman sử dụng là tốt nhất, nhưng bây giờ Norman đã giảm một chút phía sau, như các nhà sản xuất phần mềm bảo mật khác đã có những bước tiến lớn để cải thiện khả năng sử dụng, hiệu quả và bảo vệ của họ. Mặc dù nó có thể có vẻ lỗi thời và thiếu tiến bộ trong những năm gần đây, Norman Security Suite vẫn còn sống vào tên của nó và đáp ứng yêu cầu cơ bản và được chứng nhận bởi VB100%, Test AV, OPSWAT, cũng như ICSA Labs

norman-security-suite-10-serial-license-key

Lợi ích mới quan trọng cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp nhỏ bao gồm:

Cải thiện trải nghiệm cho người dùng – là dễ dàng hơn để cài đặt, thiết lập và quản lý
Nhanh hơn, bảo vệ chống malware hiệu quả hơn – Phát hiện và ngăn chặn virus, trojan và các phần mềm độc hại khác trước khi họ nhận được để nội dung. Tường lửa thông minh hơn – Bảo vệ nội dung trong khi công nhận các nhà cung cấp đáng tin cậy
Khả năng chống malware tiên tiến – Bao gồm Malware Cleaner tiên tiến của Norman , trong đó phát hiện và diệt các mối đe dọa mới , và đảo ngược thiệt hại thực hiện các tập tin từ hoạt động nguy hiểm
Sử dụng bộ nhớ thấp – Sử dụng ít bộ nhớ và sức mạnh xử lý CPU rằng nó sẽ không làm chậm bạn xuống quét an ninh lâu

Norman Security Suite 10 Miễn phí 1 năm bản đầy đủ Serial Key

Norman Security Suite 10 thường được bán với giá 54.95 € mỗi nối tiếp phím số / giấy phép . Trước khi mua , người dùng quan tâm có thể tải về phiên bản dùng thử để kiểm tra các phần mềm để xem nếu nó là giá trị mua . Như phần mềm bảo mật khác , trang web chính thức Norman thường cung cấp thử nghiệm miễn phí chỉ trong một tháng , nhưng có một lời đề nghị xúc tiến để có được một bản sao miễn phí của Norman Security Suite V10.1 ( phiên bản mới nhất ) để bảo vệ bạn cho cả 1 năm .

Để có được một KEY miễn phí cho Norman Security Suite 10 , hãy làm theo các bước sau:

1. Đi đi sau Norman đăng ký page: http://www.norman.com/support/auth

2 . Điền vào tên và địa chỉ email , chọn quốc gia của bạn , và sử dụng PCG613 -DE hoặc PCM613 -DE là mã OEM ( Nhờ BrollyLSSJ cho mã OEM).

3 . Nhấp chuột vào nút Submit Form. Một email có chứa các key bản quyền ( chính xác ) , có giá trị 12 tháng trên Norman Security Suite 10 sẽ được gửi đến hộp thư đăng ký .

4 . Tải Norman Security 10 từ Trang này. Cả các trình cài đặt online và offline có sẵn.

5 . Cài đặt và nhập vào KEY  nhận đăng ký miễn phí 1 năm Norman Security Suite 10 . Hãy nhớ rằng, việc tạo ra một hệ thống điểm khôi phục trước khi cố gắng ra một phần mềm mới hoặc chỉnh sửa luôn luôn khuyến khích .

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *