[Free License] Norton Mobile Security 1 Year Free Product key (Android/iOS)

Norton Mobile Security là một bảo mật di động tốt cho các thiết bị di động iOS của Apple và Android có chứa các cập nhật Anti-malware & Antivirus động cơ bảo vệ và bảo vệ Web tin cậy để giữ cho các thiết bị ngoài tầm với từ mã độc tấn công nội bộ và từ các ứng dụng xấu.

Norton Mobile Antivirus là hoàn toàn tương thích với điện thoại thông minh và máy tính bảng Android , iPhone và iPad. Nó có hầu như tất cả mọi thứ một điện thoại thông minh để giữ cho dữ liệu di động và hệ thống luôn được bảo vệ từ virus, phần mềm độc hại , tin tặc , người sử dụng của bên thứ ba , các ứng dụng độc hại vv

Norton Mobile bảo vệ bộ có cùng sức mạnh như bạn có thể thấy trong Norton Desktop an ninh, ngoài ra bạn có được một công cụ chống trộm ấn tượng và bảo vệ sự riêng tư cho các cuộc gọi và tin nhắn SMS . Từ xa khóa từ xa và sao lưu liên lạc hai khác rất sử dụng dịch vụ Android đầy đủ trong tình hình khi người dùng vô tình bị mất  thiết bị quý giá của họ .
Norton-Mobile-Security
Tính năng Norton Mobile Security chính ( Android & iOS )
Mạnh mẽ Mobile Security : Cũng giống như Norton Bảo mật máy tính , Mobile Security hoàn toàn có thể bảo vệ hệ thống điện thoại di động và dữ liệu trực tuyến từ / nhiễm trùng ẩn , mã độc hại với sự giúp đỡ cải thiện Antimalware , Antivirus & Web bộ bảo vệ .

Điện thoại di động ứng dụng bảo vệ : Norton tăng cường bảo mật ứng dụng quá , nó kiểm tra để phát hiện các ứng dụng Android chịu trách nhiệm về rủi ro bảo mật tiềm năng hoặc rò rỉ dữ liệu cũng như cập nhật các ứng dụng đáng tin cậy để giữ cho chúng up-to -date.

Đáng tin cậy bảo vệ chống trộm : Không có vấn đề thiết bị Android bị mất hoặc bị đánh cắp nó phát hiện và cho phép bạn xác định vị trí từ xa và sao lưu danh bạ từ iPhone và iPad của bạn. Mất hình ảnh của người dùng hiện tại bằng cách sử dụng tích hợp webcam và hiển thị các thông tùy chỉnh để người dùng tìm thấy nó.

Bảo vệ bảo mật mạnh mẽ : Thêm điểm là nó cung cấp một bảo vệ sự riêng tư ấn tượng – ngay lập tức khóa điện thoại của bạn nếu thẻ SIM được lấy ra – Xoá bỏ các thông tin trên thiết bị của bạn, nếu cần thiết

SMS và bảo vệ Gọi : Đơn giản chỉ cần loại bỏ kẻ gửi thư rác điện thoại di động bằng cách loại bỏ các cuộc gọi và tin nhắn SMS từ số không rõ hoặc khối số đặc biệt để ngăn chặn chúng từ việc gửi bất kỳ tin nhắn hoặc gọi lại cho bạn .

Tự động sao lưu dữ liệu : Hãy định kỳ sao lưu dữ liệu bí mật hoặc riêng tư hoặc quan trọng và làm cho họ có sẵn trong trường hợp bạn bị mất hoặc cần phải được phục hồi. Bạn có thể chia sẻ địa chỉ liên lạc trên iPhone của bạn , iPad và các thiết bị Android

Làm thế nào để có được Serial Number Norton Mobile Security 365 ngày chính thức
Norton Android hoặc iOS bảo mật thường các chi phí 29,99 USD cho 1 năm khóa sản phẩm chính hãng và số nối tiếp với hỗ trợ kỹ thuật . Ứng dụng là hơi tốn kém nhưng đừng lo lắng , bạn có thể có được những giải thưởng sản phẩm Android an ninh từ cuối chính thức miễn phí trong phiên vận hội mùa đông Sochi .

Norton đã giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt cho Thế vận hội Olympic , và bây giờ bạn có thể tận dụng đầy đủ các giveaway để bảo vệ Android hoặc iOS điện thoại thông minh của bạn và tăng thiết bị cũng như an ninh cá nhân đến một mức độ đáng kể.
Norton-Mobile-Security-giveaway
Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để thu thập thành công mã từ Norton .

Bước 1 # . Chuyển đến trang quảng này và chọn bạn nước , quảng sẽ tự động hiển thị mã giảm giá , chỉ cần nhấn ‘Protect Me’ nút .

Bước 2 # . Bây giờ , chọn 1 năm thuê bao ( lựa chọn mặc định), và bấm ‘ Mua ngay ‘ .

Bước 3 # . Bây giờ, cung cấp thông tin địa chỉ đầy đủ của bạn cùng với thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thông tin VISA .

Nếu bạn không có bất kỳ phương tiện thanh toán ở trên hoặc dự định không sử dụng thẻ , chỉ cần làm theo hướng dẫn này về cách sử dụng thẻ tín dụng ảo để mua hàng trực tuyến .

Hãy chắc chắn để bỏ chọn ” Có, gia hạn đăng ký của tôi tự động . (Recommended) ” trên bước này.

Bước 4 # . Trên trang tiếp theo kiểm tra chi tiết mua đầy đủ của bạn và xác nhận thanh toán .

Bước 5 # . Bạn đã đăng ký thành công Norton Mobile Security 1 năm bảo vệ cho 1 thiết bị . Bây giờ , Kiểm tra khóa sản phẩm và số serial dưới ‘ Đặt hàng Chi tiết .

Comments

comments

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *