[Free License] Pavtube Media Magician for Mac & Windows

Pavtube Media Magician là phần mềm  cho Mac và Windows giúp sao lưu và phục hồi video. Dễ dàng chuyển đổi và chỉnh sửa video MTS / m2ts / MXF / MOV / MKV / TiVo / WMV / AVI / MPG, ngay lập tức tham gia , cắt, clip, tạo MTS/M2TS lossless video, thêm hiệu ứng 3D và upload trực tiếp vào kênh YouTube.

Pavtube Media Magician là một trình biên tập video hoàn chỉnh dựa trên chức năng chỉnh sửa video thời gian thực. Chỉnh sửa giao diện rất dễ sử dụng video phù hợp cho tất cả mọi người – mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. Camecorder  thiết lập sao lưu, chuyển đổi , chỉnh sửa, làm clip, cắt video , tạo ra các định dạng MKV không giảm chất lượng , thêm hiệu ứng, điều chỉnh hiệu ứng , thêm hiệu ứng 3D cho video 2D , điều chỉnh âm thanh và nhiều hơn nữa với độ chính xác cao.

Phần mềm đi kèm với một giao diện tuyệt đẹp với các biểu tượng được bố trí thân hiện và editing/output để chỉnh sửa chính xác và xử lý nhanh . Phần mềm này có một loạt các định dạng đầu ra và hỗ trợ iPad, iPhone, Apple TV, và máy tính bảng Android như Samsung Galaxy Note , Amazon Kindle Fire HD , cũng như các ứng dụng như Microsoft Surface Windows RT / ProPavtube-Media-Magician

Pavtube Media Magician bao gồm khung bằng cách chỉnh sửa khung hình, xóa , sắp xếp lại và tham gia vào clip một cách dễ dàng . Nó cho phép phục hồi tập tin thư viện phương tiện truyền thông * . Mdat vì vậy dự án có thể dễ dàng import vào ứng dụng mà không cần chỉnh sửa các phần trước .

Các tính năng chính:

Sắp xếp / sao lưu / chuyển đổi , diện tích máy quay : Sử dụng máy quay phim thông minh Wizard, bạn có thể tự động phát hiện máy quay , sắp xếp, xem trước, sao lưu và video import một cách dễ dàng .

Dễ dàng và chính xác để cắt hoặc cắt khung hình , xóa, sắp xếp lại , và tham gia các clip cũng như tạo ra sản lượng lossless video với định dạng ban đầu hoặc MKV .

Thời gian chỉnh sửa mà không cần cài đặt trước : bảng điều khiển chỉnh sửa Timeline bas để có đầy đủ và chính xác .

Trực tiếp tải lên máy quay video lên YouTube : Dễ dàng Thiết chi tiết tài khoản YouTube trong dòng thời gian và upload trực tiếp lên YouTube tự động.

Thêm hiệu ứng 3D với máy quay video 2D : Dễ dàng thêm các hiệu ứng 3D video 2D bằng cách nêu bật một clip trên thời gian , và đi đến tab hiệu ứng 3D, bạn có thể kích hoạt và chọn các hiệu ứng 3D cho video đầu ra.

Thêm hoặc điều chỉnh hiệu ứng để tối ưu hóa nội dung : ngay lập tức có thể điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa , cũng như thêm các hiệu ứng đặc biệt như tuổi phim , đơn giản Gauss Blur , vv

Tăng hoặc giảm kích âm lượng cho clip : Dễ dàng điều chỉnh âm lượng trong clip. Khối lượng quá nhỏ hoặc quá lớn .

Pavtube Media Magician hỗ trợ một loạt các định dạng đầu ra :
Định dạng phổ biến : . . . . . Mkv MPEG-2 ( . Mpg *) , MPEG-4 ( . * Mp4) , * avi, * wmv, * mov, * , * m2ts
Thiết bị : Andoid viên nén và điện thoại thông minh , Windows , iPad, iPhone, Apple TV, HD Player, PSP/PS3 , HDV ( . . . Mp4 * , * m4v , * wmv)
Biên tập : Avid Studio ( . Mov *) , Adobe Premiere và Sony Vegas ( . . . Mov, * mpg * wmv, *) , Adobe After Effect ( . . Mpg * , mov *) , Cybelink PowerDirector (* avi, * . . wmv) , Pinnacle Studio (mp4 * . , * mpg. ) .
Lossless : định dạng gốc ( . . . . * Tấn , mov , * m2ts , * tod ) , MKV ( . * Mkv)
Trực tuyến : YouTube ( . . * Mp4, * webm )

Làm thế nào để có được Pavtube Media Magician Serial key chính thức

Bây giờ có được phần mềm trị giá $ 45 cho serial key chính hãng với hỗ trợ kỹ thuật , miễn phí trong thời gian giveaway bởi Pavtube. Đây là Valentine giveaway đặc biệt Pavtube miễn phí cho tất cả người dùng Windows & Mac. Không biết bao lâu giveaway này còn hiệu lực.

Tất cả các bạn cần phải tải về phiên bản thích hợp cho hệ thống máy tính của bạn. Chỉ cần truy cập trang Facebook giveaway page và ‘LIKE’ để mở khóa giveaway và thu thập sản phẩm yêu thích của bạn từ các trang hoặc trực tiếp sản phẩm giveaway tải về từ các liên kết dưới đây.

Tải  Pavtube Media Magician cho Mac:
Cho Mac v10.5-v10.6: Here và cho Mac v10.6-V10.8: Here

Tải Pavtube Truyền thông Magician cho Windows: Here

Cài đặt phần mềm, mở tập tin readme.txt để nhận được key bản quyền chính thức.

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *