[Free License] Simply Good Picture 4

Simply Good Picture 4 là một trong số những phần mềm tối ưu ảnh tốt nhất. Phần mềm có thể tối ưu được các định dạng ảnh khác nhau thuộc cái loại máy ảnh và đa dạng về độ phức tạp. Simply Good Picture 4 có thể tối ưu ảnh để bức ảnh trong tốt hơn mà không làm mất đi độ tự nhiên và độ xác thực của bức ảnh.

Chức năng quan trọng và tuyệt vời mà Simply Good Picture 4 có được là thuật toán thông minh để định dạng lại cấu trúc của bức hình. Với Simply Photo Picture 4 bạn có thể tối ưu lại bức ảnh về độ sáng, loại bỏ lỗi mắt đỏ (red eyes) khi chụp trong đêm và điều kiện thiếu sáng, bên cạnh đó phần mềm hỗ trợ dãy ảnh rất lớn thuộc hầu hết các máy ảnh hiện tại và còn nhiều chức năng tuyệt vời khác mà bạn có thể khám phá.

Hiện phần mềm có giá $24.99 tuy nhiên hãng sản xuất đang khuyến mãi FREE phần mềm trong 17 giờ tới, các bạn chú ý đồng hồ khuyến mãi dưới blog để xem thời hạn khuyến mãi còn hiệu lực hay không. Nhanh lên nào!!

Link khuyến mãi

Comments

comments

Share this Post :

One Response to “[Free License] Simply Good Picture 4”

  1. Hosting
    December 3, 2016 at 5:43 pm

    Good information. I think an important point is to use less borders and defined spacing. You touched on with the breathe graphic and it is especially important to the skinnyties example. The old design was blocked out with the colors while the new design uses minimal borders and lots of open space.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *