[Thông Tin] Skrill / MoneyBrooker chấp nhận Withdraw về BankPlus

Nói về Skrill thì chắc cũng không quá xa lạ mấy với dân Freelancer và dân MMO, tuy nhiên độ Hot của Paygate này hiện nay không còn nóng như lúc xưa kể từ khi Skrill từ bỏ không giao dịch bằng USD nữa mà chuyển sang chấp nhận Euro, đây thật sự là một thay đổi lớn cho dân cày, vì nếu tài khoản lúc trước lưu trữ bằng USD hiện nay nếu muốn rút tiền về thì phải chấp nhận tỉ giá chuyển đổi do Skrill đặt ra (tất nhiên tỷ giá này bao giờ cũng có lợi cho Skrill).

Nếu trước đây chỉ cần tạo một tài khoản USD ở Bank thì có thể rút về để đó, có thể tích luỹ USD thay vì chịu rút về Paypal rồi về Bank VND chịu lỗ vì tỷ giá Paypal lúc nào cũng thấp hơn thị trường, thì nay coi như Over, tiêu tan hết hix. Kể cả những trang Freelancer lớn như Elance hay UpWork (oDesk) cũ cũng đã không support Skrill nữa (không biết Skrill sống ra sao). Để gỡ gạt lại uy tín ngày xưa đòi hỏi Skrill phải tìm ra biện pháp mới.

 

skrill-bp

Để giải quyết vấn đề nan giải, mới đây Skrill đã có một bước tiến mới, coi như là một lối thoát cho sự bế tắt và khách hàng dần từ bỏ cổng thanh toán này. Theo đó tại Việt Nam Skrill đã liên kết với BankPlus (một ứng dụng do Viettel phát triển để thanh toán cũng như là một ví điện tử trên di động), từ 01/07/2017 người dùng tại Việt Nam có thể rút tiền từ Skrill về BankPlus khá dễ dàng và khá nhanh (chỉ 1 ngày làm việc có khi nhanh hơn) là tiền đã ở trong tài khoản (Good!), nhanh rất nhiều so với Paypal hay các Paygates khác.

Việc đăng ký tài khoản MobileWallet với Skrill khá là đơn giản, tuy nhiên bạn cũng phải đăng ký tài khoản BankPlus trước, để nhận tiền từ Skrill thì trước tiên phải ra MB Ngân hàng Quân Đội đăng ký cái thẻ ATM rồi nhờ họ liên kết với tài khoản BankPlus (chủ yếu là dùng cái TK đó để rút tiền ATM).

Xong hết thì việc rút tiền từ Skrill theo các bước:

1. Sau khi đăng nhập vào Skrill thì sẽ có menu Mobile Wallet

Screenshot 2017-07-19 11.45.05

2. Việc kế tiếp là nhấn vào nút Add Mobile Wallet

Screenshot 2017-07-19 11.46.13

Điền số ĐT Viettel mà bạn dùng để đăng ký BankPlus (bỏ số 0, VD SĐT là 0988 123123 thì điền 988123123), hiện tại thì Skrill chỉ hỗ trợ BankPlus của Viettel thì phải.

3. Sau khi đã thêm tài khoản thì giờ trở lại phần Withrawal thì sẽ thấy thêm một Option là Mobile Wallet. Chỉ cần chọn cái đó rồi điền số tiền muốn rút, sau đó nhấn next là Ok

Screenshot 2017-07-19 11.49.48

Một lưu ý là hiện tại Skrill chỉ có rút tối đa $459.72 cho một lần rút và phi khá là đắt :( tuỳ theo phần trăm rút và không là một số cố định như Paypal (60k VNĐ). Và sau khi nhận request Staff của Skrill khá nhanh và sẽ có tiền vài tiếng sau.

(Bài viết được tác giả tự xuất bản, vui lòng ghi rõ nguồn Blog-It.Info khi đăng trên trang khác)

Comments

comments

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *