[Security] Secure OS to Stay Anonymous

Tails (unusually named tool)  là hệ điều hành Linux để bảo vệ sự riêng tư của bạn và khi bạn lướt web. Bạn có thể chạy hệ điều hành này từ một đĩa DVD, thẻ nhớ USB hoặc thẻ SD. Sử dụng trên nhiều hệ điều hành, không để lại dấu vết nào và ngăn chặn gián điệp trên máy bạn.
tails-linux-desktop

 

Tails OS cũng có tính năng tích hợp email được mã hóa và trò chuyện  messaging. Tails OS hỗ trợ tích hợp mã hóa tập tin.Sử dụng tính năng mã hóa này, bạn có thể lưu tài liệu của bạn vào một pen drive và chúng sẽ tự động được mã hóa. Bơir vậy, bằng cách sử dụng Tails OS, bạn có thể mã hóa các tập tin của bạn, email và các cuộc trò chuyện tin nhắn tức thời để đảm bảo không ai khác đọc nó. Tails sử dụng trình duyệt Tor theo mặc định làm cho nó duy trì danh tính của bạn trực tuyến. Trình duyệt Tor dựa trên Firefox và Tor là một phần mềm miễn phí được sử dụng để cho phép giấu tên, nó cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn, che giấu vị trí địa lý của bạn và ngăn chặn ai đó từ xem qua kết nối Internet của bạn.

tails

 
Download:  Tails OS
Lưu ý: Bạn có thể trực tiếp tải về một ISO image file, cộng với chữ ký điện tử hoặc bạn có thể sử dụng ứng dụng BitTorrent để tải về image fil cùng với chữ ký điện tử (được sử dụng để xác minh các tập tin ISO).

Comments

comments

Share this Post :

No comments yet.

Please Post Your Comments & Reviews

Your email address will not be published. Required fields are marked *