Liên HệBạn muốn đặt quảng cáo của mình trên BlogIT? Vui lòng liên hệ Quản trị viên.

Bản Quyền HDR Projects 4 Professional Xử lý ảnh HDR chuyên nghiệp

Hãy chia sẻ bài viết để nhận thưởng Coins.

HDR projects cung cấp tới người dùng các công cụ để xử lý các bức ảnh được chụp dưới định dạng HDR giúp nâng cao rõ rệt chất lượng các hình ảnh của bạn. HDR Projects này sử dụng những thuật toán tiên tiến cùng với bộ lọc ảnh cao cấp, biến một bức ảnh bình thường trở nên lộng lẫy và bắt mắt hơn. Với ứng dụng này, người dùng có thể tự do sáng tạo và làm mới cho các hình ảnh của mình.

HDR projects mang đến một giao diện trực quan và nhiều chức năng xử lý ấn tượng mà ít có phần mềm nào có được. Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng, bộ lọc màu, các thông số về độ sáng, sự tương phản về góc nhìn để tạo nên những hình ảnh theo phong cách mà mình yêu thích nhất. Ưu điểm của phần mềm này là vừa có thể hoạt động như một ứng dụng độc lập, vừa có thể sử dụng nó như một plugin dành cho Adobe Photoshop, Lightroom và Elements. Tốt nhất là bạn bên kết hợp với một công cụ xử lý ảnh nổi tiếng như Photoshop để nâng cao chất lượng chỉnh sửa ảnh.

HDR projects sẽ tự động hiển thị và sắp xếp các hình ảnh của bạn trong quá trình chỉnh sửa để bạn xem trước kết quả để bạn lựa chọn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian. Phần mềm này cũng có khả năng xử lý bóng mờ trên ảnh rất tốt, tạo những hình ảnh có độ sâu, hiệu ứng ánh sáng tốt hơn. Nói đến các chức năng xử lý ảnh thì Fotor cũng là một trong những phần mềm nổi tiếng với nhiều tính năng thú vị. Nếu điểm mạnh của HDR projects 3 là xử lý ảnh HDR thì Fotor hỗ trợ ghép ảnh hiệu quả.

HDR projects còn được đánh giá là công cụ hỗ trợ rất tốt trong việc xử lý ảnh chân dung và ảnh phong cảnh, giúp bạn có được những hình ảnh tự nhiên nhất. Nói đến chức năng này, phần mềm PhotoScape có thể xem là một thay thế hoàn hảo để bạn tạo nên những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. PhotoScape còn hỗ trợ ghép ảnh, tạo trình chiếu ảnh.

Các tính năng chính của HDR projects:

– Xử lý hình ảnh HDR
– Áp dụng các hiệu ứng, bộ lọc màu
– Chỉnh sửa bóng mờ ảnh
– Tạo độ sâu cho hình ảnh
– Hoạt động dưới dạng độc lập hoặc plugin

Nhận bản quyền miễn phí

Truy cập vào trang khuyến mãi phần mềm Trang Khuyến Mãi

Điền email vào form rồi nhấn Next

Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy đăng ký, sau đó đăng nhập tại trang 2

Sau khi hoàn tất đăng ký bản quyền, một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ Email của bạn.

Bạn có thể sử dụng Key bản quyền trong email để sử dụng cho HDR Projects 4 Professional.

Download bản cài đặt tại địa chỉ: https://www.projects-software.com/hdr/hdr-projects-4

Bình luận Facebook

Thêm bình luận