Liên HệBạn muốn đặt quảng cáo của mình trên BlogIT? Vui lòng liên hệ Quản trị viên.

Bản quyền Iobit Advanced SystemCare 12 Pro 1 năm

Hãy chia sẻ bài viết để nhận thưởng Coins.

Nói đến Iobit Advanced SystemCare thì đã quá quen thuộc với đa số người sử dụng máy tính, một phần mềm chăm sóc PC toàn diện và hiệu quả nhất, với bộ công cụ không thể hoàn hảo hơn thì việc PC của bạn hoạt động mượt mà nhất có thể khi được chăm sóc bằng ASC là điều hiển nhiên.

Advanced SystemCare 12 Pro từ Iobit là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ trong việc tối ưu hóa hiệu suất hoạt động cho chiếc PC của bạn, với bộ công cụ từ quét dọn, đến dọn rác, tối ưu hóa ổ đĩa, xóa cache hệ thống,… bạn sẽ cảm thấy sức mạnh vượt trội mà nó mang lại.

Advanced SystemCare 12 vẫn có phiên bản miễn phí (Free) cho người dùng có thể sử dụng những tính năng cơ bản của phần mềm khi so sánh với phiên bản Pro, việc sử dụng phiên bản Pro bạn sẽ được cung cấp những công cụ cao cấp hơn để tối ưu hóa hệ thống.

Với người lần đầu tiên sử dụng phần mềm cũng có thể dễ dàng thao tác, ASC cung cấp giao diện khá thân thiện với tính năng 1 Click Optimize thì việc cần làm của bạn là chỉ click vào Scan, sau đó phần mềm sẽ tự động dò tất cả những vấn đề của máy tính và Fix cho bạn.

Những vấn đề thường có trong máy tính bao gồm: Registry errors, junk files, and privacy issues, Browser Addons,…

Các tính năng cao cấp cũng được liệt kê để bạn có thể dễ dàng kích hoạt lên như minh họa bên dưới.

Phiên bản mới nhất hiện tại là Version 12 với rất nhiều các tính năng mới được thêm vào bộ công cụ như: Hỗ trợ Game (Game Assistant), bảo vệ trình duyệt thay đổi trang Home tự động (đa phần bị thay đổi bởi các phần mềm gián điệp hay Virus), trình hỗ trợ gỡ phần mềm ra khỏi hệ thống (Software Uninstaller),… và một số các tính năng khác.

Hệ điều hành được hỗ trợ: Win 10/8/7/Vista/XP.

Nhận bản quyền 1 năm miễn phí

Các bản tải về file cài đặt từ nhà sản xuất File Cài Đặt

Sau khi cài đặt vào hệ thống, sử dụng Key bên dưới để tiến hành kích hoạt bản quyền

C539D-4A4DA-B0E82-4A654

Bản quyền phần mềm được kích hoạt từ ngày hôm nay nhé.

Reference (Techno360.in)

Bình luận Facebook

Thêm bình luận