Liên HệBạn muốn đặt quảng cáo của mình trên BlogIT? Vui lòng liên hệ Quản trị viên.

Bản quyền Iobit Driver Booster Pro 6 miễn phí 1 năm

Hãy chia sẻ bài viết để nhận thưởng Coins.

Iobit driver booster là một trong những phần mềm tiện ích về Driver máy tính tốt và hiệu quả hiện nay cho việc cập nhật Driver hệ thống một cách tự động.

Nếu bạn đang sử dụng Hệ Điều Hành Windows thì việc tìm kiếm Driver sau khi cài đặt hệ thống không phải là điều mới mẻ, với Iobit driver booster thì việc này đã trở nên vô cùng đơn giản và tự động hoàn toàn.

Iobit Driver Booster sẽ dò qua tất cả các thiết bị phần cứng trong hệ thống của bạn và tìm kiếm với bộ Drivers có sẵn được lưu trữ trên điện toán đám mây (Cloud), sau đó sẽ tự động tìm driver thích hợp và cài đặt chúng cho PC của bạn.

Với việc sử dụng Iobit Driver Booster sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian tìm kiếm, bên cạnh đó phần mềm cũng sẽ tự động cập nhật những bản driver mới nhất cho hệ thống của bạn, với tính năng này đảm bảo rằng hệ thống của bạn sẽ hoạt động trơn tru và mượt mà nhất khi luôn được cập nhật những Driver mới.

Iobit Driver Booster 6 Pro

Iobit driver booster được nhà cung cấp cho thị trường với phiên bản Miễn PhíCó Trả Phí.

Với phiên bản Miễn Phí thì bạn cũng đã sử dụng được các tính năng cơ bản của phần mềm cũng như cài đặt Driver, nhưng với phiên bản Trả Phí sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng cao cấp hơn như: Backup Driver, được hỗ trợ từ nhà sản xuất và tính năng tự động cập nhật. Với phiên bản Trả Phí (Pro) đang có giá bán $22.95 .

Bên cạnh những tính năng cao cấp mà phiên bản Pro mang lại, nó còn tối ưu hệ thống cho các Game Thủ tốt hơn, hệ thống sẽ được tối ưu cho việc chơi Game để bạn có thể trãi nghiệm Game mượt mà hơn trên cả Game OfflineOnline.

Nhận bản quyền miễn phí 1 Năm

Cập nhật ngày 19/05/2019

Bạn Download và cài đặt Iobit Driver Booster Pro 6 : File cài đặt

Sau khi cài đặt hoàn tất, khởi động phần mềm vào sử dụng Mã Key bên dưới để kích hoạt bản quyền

2C280-9605C-CC26F-25D46

Cảm ơn các bạn đã đọc tin, vui lòng để lại Comment nếu có câu hỏi!

Bình luận Facebook

Thêm bình luận