Liên HệBạn muốn đặt quảng cáo của mình trên BlogIT? Vui lòng liên hệ Quản trị viên.

Bản quyền Stellar Data Recovery for iPhone 1 năm – Khôi phục dữ liệu cho iPhone

Hãy chia sẻ bài viết để nhận thưởng Coins.

Stellar Phoenix Data Recovery for iOS là một giải pháp phục hồi dữ liệu tất cả trong một dành cho người dùng thiết bị iOS. Nó cung cấp nhiều tùy chọn để giúp họ lấy lại tất cả các loại dữ liệu bị mất hoặc xóa từ iPhone.

Khôi phục toàn bộ dữ liệu trong iPhone

Stellar Phoenix Data Recovery for iOS là một phần mềm all in one giúp bạn lấy lại dữ liệu bị mất và xóa từ iPhone hoặc từ tập tin backup trong iTunes. Giờ đây, người dùng có thể khôi phục lại tin nhắn, file đính kèm tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi một cách dễ dàng. Ngoài ra, nếu muốn họ còn được phép phục hồi ghi chú, nhắc nhở, lịch và bookmark trong Safari bị xóa từ iPhone.

Khôi phục iMessage bị xóa

Những tin nhắn trong iPhone thường chứa cả thông tin cá nhân cũng như thông tin kinh doanh quan trọng của bạn. Việc đánh mất bất kỳ tin nhắn quan trọng hay file đính kèm nào thường gây ra tổn thất lớn. Với Stellar Phoenix Data Recovery for iOS, giờ đây bạn có thể khôi phục lại tin nhắn iPhone bị mất hoặc xóa vì bất kỳ lý do nào. Phần mềm này sẽ giúp phục hồi tin nhắn iOS cùng với file đính kèm trong đó.

Lấy lại danh bạ bị xóa

Với dung lượng lưu trữ rất lớn, điện thoại iPhone thường cung cấp các tiện ích để lưu trữ thông tin liên lạc không giới hạn. Đôi khi, trong khi xóa hàng loạt danh bạ không cần thiết, người dùng có thể loại bỏ nhầm một vài số liên lạc quan trọng khỏi iPhone. Với Stellar Phoenix Data Recovery for iOS, họ có thể lấy lại tất cả thông tin liên lạc bị mất đó và lưu chúng ở định dạng: VCF, CSV và HTML.

Lấy lại ghi chú bị xóa

Phục hồi ghi chú iOS bị xóa từ iPhone nhờ phần mềm này. Nó sẽ tiến hành quét iPhone và chạy một thuật toán thông minh để tìm ra ghi chú bị xóa và liệt kê chúng trong cửa sổ xem trước.

Phục hồi bookmark trong Safari

Một điểm thông tin quan trọng khác đó là “Safari” – trình duyệt web mặc định trong iPhone. Bạn thường xuyên đánh dấu địa chỉ web. Việc vô tình đánh mất chúng có thể làm mất rất nhiều thông tin. Do đó, phần mềm này sẽ giúp bạn khôi phục dữ liệu iOS trong trình duyệt Safari.

Chạy trên máy tính cá nhân

Tính năng hấp dẫn nhất với Stellar Phoenix Data Recovery for iOS đó là khả năng tương thích với máy tính cá nhân chạy trên hệ điều hành Windows. Phần mềm này sẽ chạy trên một máy tính Windows và cho phép phục hồi dữ liệu từ thiết bị iOS của bạn.

Hệ điều hành: Windows and MacOS

Giá: $39.99/1 năm bản quyền chuẩn

Nhận bản quyền miễn phí

Truy cập vào trang khuyến mãi Trang Khuyến Mãi

Nhập Tên và Email của bạn sau đó nhấn Submit, một email xác nhận sẽ được gửi, nhấn vào link để xác nhận đăng ký

Thông tin bản quyền sau đó sẽ được gửi vào địa chỉ Email mà bạn đăng ký.

Bình luận Facebook

Thêm bình luận