Liên HệBạn muốn đặt quảng cáo của mình trên BlogIT? Vui lòng liên hệ Quản trị viên.

Bản Quyền ThunderSoft Video to GIF Converter 2.4.0.0 – Tạo ảnh động từ Video

Hãy chia sẻ bài viết để nhận thưởng Coins.

ThunderSoft GIF to Video Converter là chương trình hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file GIF sang các tập tin video và trích xuất hình ảnh GIF. Phần mềm Hỗ trợ tất cả các định dạng video: avi, wmv, mp4, mkv, flv, mov, mpeg và các định dạng video phổ biến khác.

Với ThunderSoft GIF to Video Converter bạn có thể xem trước khung hình gốc bằng khung hình, dễ dàng cắt và chỉ định video clip, chuyển đổi sang gif với chất lượng cao. Nó cho phép thiết lập tốc độ chơi gif, thời gian phát lại và cũng thay đổi kích thước. Các tập tin đầu vào hỗ trợ các định dạng video phổ biến khác nhau, chẳng hạn như mp4, avi, mpg, wmv, flv, mov, vob, mkv, rmvb. Giao diện phần mềm rất dễ sử dụng và dễ sử dụng.

Danh sách tính năng Xem trước khung hình gốc bằng khung. Dễ dàng cắt và chỉ định video clip chính xác. Cho phép thay đổi tốc độ phát gif, thời gian phát lại. Hỗ trợ gần như tất cả các định dạng video phổ biến Xem trước tệp đầu ra sau khi chuyển đổi.

Nhận bản quyền miễn phí

Bản thương mại hiện có giá bán $19.95 hiện đang có chương trình tặng bản quyền miễn phí từ Sharewareonsale, các bạn truy cập vào link khuyến mãi bên dưới, chia sẻ trang qua mạng xã hội, website sẽ cung cấp link để bạn download phần mềm.

Khuyến mãi bản quyền chỉ diễn ra trong thời gian nhất định, vui lòng xem thời gian bên trên, nếu hết thời gian, các bạn có thể tải về file cài đặt bên dưới.

Tải Tiệp Tin

Bình luận Facebook

Thêm bình luận