Liên HệBạn muốn đặt quảng cáo của mình trên BlogIT? Vui lòng liên hệ Quản trị viên.

Bản Quyền Wise Registry Cleaner Pro 10.2.3.683

Hãy chia sẻ bài viết để nhận thưởng Coins.

Wise Registry Cleaner có khả năng làm sạch Windows Registry thông qua việc gỡ bỏ các tập tin dư thừa trên máy tính như lịch sử trình duyệt Internet, các file tạm Windows, các tập tin đa phương tiện trùng lặp…Đồng thời, ứng dụng này cho phép tối ưu bộ nhớ, loại bỏ dữ liệu còn sót lại trong quá trình gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng trong máy tính nhằm tăng tốc hoạt động cho hệ thống.

Wise Registry Cleaner còn cho phép tìm kiếm và xóa bỏ các tập tin lỗi thời, các thư mục đăng kí tạm thời, tổ hợp phím nóng và font chữ không hợp lệ, phát hiện và khắc phục mọi sự cố xảy ra trong Registry của Windows như thiếu tài liệu tham khảo để các file DLL chia sẻ, thiếu đường dẫn ứng dụng, các file bị lỗi do Virus tấn công…Do đó, hệ thống máy tính sẽ được tối ưu hóa về chức năng cũng như đạt hiệu suất hoạt động cao nhất.

Wise Registry Cleaner được sử dụng như một công cụ quản lý các chương trình, các phần mềm đang được cài đặt và hoạt động trên máy tính, tạo trước một bản sao lưu Registry trước khi công việc dọn dẹp diễn ra, tránh trường hợp trong quá trình làm việc xảy ra lỗi hoặc xóa nhầm các file bị nghi ngờ là Virus. Tiện ích này cũng sẽ tự động làm việc theo thiết lập lịch trình của người dùng.

Wise Registry Cleaner mang đến những công cụ để bạn thực hiện tổng vệ sinh cho hệ điều hành Windows để bạn tăng tốc toàn diện cho hệ thống. Mặc dù trên giao diện của phần mềm có 3 tab tương ứng với 3 chức năng chính là dọn dẹp Registrym, tối ưu hệ thống và chống phân mảnh Registry nhưng đi sâu vào mỗi tính năng sẽ có rất nhiều lựa chọn chi tiết đi đến từng thành phần và các thiết lập trên Windows.

Wise Registry Cleaner áp dụng những công nghệ tiên tiến để tăng tốc dọn dẹp, hơn nữa cũng thực hiện quá trình dọn dẹp khá an toàn, không gây ảnh hưởng xấu đến hệ thống của bạn. Khi được so sánh với một phần mềm nổi tiếng như Ccleaner thì ứng dụng này xem ra còn ưu thế ở chỗ là cung cấp các giải pháp phong phú hơn. Chế độ quét tự động có thể được thiết lập hàng tuần, hàng ngày, hàng tháng.

Cũng giống như Wise Care 365, Wise Registry Cleaner cũng được đánh giá cao về giao diện nhờ các nhóm chức năng được phân bố rõ ràng và hợp lý nên người dùng dễ dàng trong thao tác. Chương trình này được xem là sự lựa chọn tốt dành cho nhu cầu sử dụng cá nhân, được phép thay đổi ngôn ngữ, người dùng có thể download Wise Care 365 để trải nghiệm tốt hơn các tính năng của phần mềm.

Nhận Bản Quyền Wise Registry Cleaner Pro 10.2.3.683

Tải và cài đặt Wise Registry Cleaner Pro 10.2.3.683 theo đường dẫn bên dưới, phần mềm đã được kích hoạt sẵn khi sử dụng.

Tải File Cài Đặt

Bình luận Facebook

Thêm bình luận