Liên HệBạn muốn đặt quảng cáo của mình trên BlogIT? Vui lòng liên hệ Quản trị viên.

Game The Sim4 miễn phí từ Origin (Standard)

Hãy chia sẻ bài viết để nhận thưởng Coins.

Một game đã quá quen thuộc với cộng đồng Gamer.

Lối chơi của dòng game The Sims vẫn luôn không đổi, giao lưu, mở rộng và “sống”, và yếu tố “sống” ở đây được nhà sản xuất nhấn mạnh hơn bao giờ hết. The Sims 4 trở thành tựa game mang tính chất “mô phỏng” đúng nghĩa để người chơi nhập tâm vào nhân vật của mình một cách hoàn hảo. Bạn có thể làm rất nhiều việc từ trò chuyện với nhiều người, tham quan những khu danh lam thắng cảnh, tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, nuôi một chú cún cưng, tổ chức những bữa tiệc ngoài trời đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội giao tiếp với nhiều người…

Hoặc tham gia vào một khóa học kĩ năng, một khóa tập thể hình, xây dựng một cơ ngơi rộng lớn, mua sắm các trang thiết bị cần thiết từ đơn giản (bộ bàn ghế, TV, tủ, giường…) đến một cái máy chơi game thực tế ảo đầy phức tạp và hiện đại! Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là hóa thân vào nhân vật Sim của mình mà thôi!

Chi tiết đồ họa từ bản The Sims 3 đã được Maxis cải biên rất nhiều. Các đường nét được trau chuốt kĩ lưỡng giảm hẳn tính chất thô kệch hay cứng nhắc của nhân vật và khung cảnh, mà đã trở nên bóng bẩy hơn rất nhiều với nhiều hiệu ứng đổ bóng, phản chiếu ánh sáng và làm mờ khung cảnh rất bắt mắt. Bạn còn trông chờ gì nữa!

Nhận bản quyền Game miễn phí

Nhà sản xuât Origin đang miễn phí Game The Sim 4 đến cộng đồng Gamer, nhưng chỉ trong thời gian giới hạn (sẽ kết thúc vào 29-05-2019).

Để nhận Game, bạn cần có phần mềm quản lý Game OriginClient từ Origin, Download và cài đặt OriginClient ở link bên dưới.

Tải Origin Client

Sau khi cài đặt vào PC, nếu bạn chưa có tài khoản ở Origin thì nên đăng ký tài khoản mới (Miễn phí) sau đó đăng nhập vào OriginClient. Nhìn lên phía góc trên bạn sẽ thấy thanh khuyến mãi đang chạy, click vào Khuyến Mãi.

Chọn Get It Free sau đó là chọn bản Standard. Cuối cùng sau khi Game đã được thêm vào tài khoản, chỉ việc chọn nơi cài đặt game, Game sẽ tự động được tải về, sau khi Download hoàn tất là có thể vào trãi nghiệm Game.

Game chỉ được miễn phí đến ngày 29-05-2019

Bình luận Facebook

Thêm bình luận