Liên HệBạn muốn đặt quảng cáo của mình trên BlogIT? Vui lòng liên hệ Quản trị viên.

Miễn phí Game bản quyền LIMBO từ Epic Game

Hãy chia sẻ bài viết để nhận thưởng Coins.

Có lẽ không cần giới thiệu quá nhiều về Limbo, bởi lẽ nó là đã quá nổi tiếng và hội tụ nhiều yếu tố của một sản phẩm game đỉnh cao.

Được biết đến từ năm 2011 trên Steam,  Limbo  được đánh giá là một huyền thoại để những tựa game tối tăm, ghê rợn trở nên phổ biến hơn. Khi chơi, bạn sẽ tập trung khám phá các địa điểm nhiều hơn là thực hiện những pha hành động thường thấy trong thể loại game phiêu lưu.

Đến với Limbo, người chơi bị đưa vào một thế giới kỳ lạ mà chẳng kèm theo bất kỳ lời giải thích nào. Không có hình dáng cụ thể, chú bé trong Limbo hiện lên đơn giản là một bóng đen với đôi mắt là hai điểm sáng nhỏ. Cũng chính đôi mắt là thứ để phân biệt cậu với phần còn lại trong thế giới Limbo, cái thế giới mà gói gọn lại chỉ có 2 màu: đen và trắng.

Game hoàn toàn không cung cấp cho người chơi cốt truyện, gợi ý hay bất kỳ chỉ dẫn nào. Bạn sẽ được thực sự thử cảm giác “sinh tồn” khi đi từ nơi này đến nơi khác, vượt qua hết cạm bẫy này tới cạm bẫy khác… Chính chúng là điểm đặc biệt cuốn hút người chơi.

Tuy vậy, màu sắc trong Limbo sẽ làm bạn phải bất ngờ với chiều sâu và sức cuốn hút của nó. Bước qua những nhà máy bỏ hoang, những thành phố đổ nát… người chơi được cảm nhận sự hoang tàn, lạnh lẽo của nơi đây. Cảm giác đó càng tăng cao với tông màu đen-trắng mà Limbo mang tới. Hơn thế, hình ảnh trong game luôn mập mờ, nhập nhòe như những đoạn phim cũ kỹ. Đây quả là một hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời khiến thế giới nơi đây thêm phần mờ ảo.

Không cần phải giới thiệu nhiều hơn nữa, nhanh tay sở hữu game LIMBO bản quyền mãi mãi và miễn phí 100%. Đây là thời gian khuyến mãi từ EPIC Game Store nhanh tay lên nhé vì thời gian khuyến mãi chỉ diễn ra trong giới hạn.

Nhận Bản Quyền Game LIMBO

Trước hết các bạn cần đăng ký tài khoản trên EPIC Game Store (bạn nào có TK rồi thì có thể bỏ qua bước này). Truy cập theo đường dẫn Đăng Ký Tài Khoản Epic Game Store

Sau khi đăng ký TK hoàn tất, truy cập vào trang khuyến mãi từ Epic Game Store theo đường dẫn bên dưới

Epic Game LIMBO

Nhấn vào nút Free sau đó Checkout bình thường. Bước cuối cùng là Download trình quản lý game của Epic Game (Epic Client) dùng Epic client để cài đặt game rồi thưởng thức nhé!

Bình luận Facebook

Thêm bình luận