Liên HệBạn muốn đặt quảng cáo của mình trên BlogIT? Vui lòng liên hệ Quản trị viên.

Chào mừng đến với Blog Trần IT – Chuyên trang về Ngôn Ngữ Lập Trình, thông tin mới về lĩnh vực IT

Hãy chia sẻ bài viết để nhận thưởng Coins.

Chào mừng các bạn đã đến với Blog của mình, với mục đến tạo Blog và viết bài trên Blog, mình hy vọng Blog sẽ đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, cần thiết cho các bạn về lĩnh vực IT (rất nhiều lĩnh vực nhỏ, nên mình viết IT cho nó chung chung).

Blog IT Welcome

Thông qua Blog mình sẽ cố gắng cô đọng lại bài viết, các thủ thuật, phần mềm, giao diện Website cũng như các thông tin mới về lĩnh vực mà chúng ta đang, sắp và sẽ lựa chọn làm nghề kiếm cơm, những khó khăn thuận lợi… để các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về lĩnh vực Lập Trình nói riêng và lĩnh vực IT nói chung.

Chung quy thì ngành nào cũng nuôi sống các bạn được, chỉ yêu cầu các bạn đã quyết định theo học thì phải học cho ra cơm ra cháo thì mới ăn được, ở đâu cũng có cạnh tranh, phải có cạnh tranh thì mới phát triển được. Các bạn phải để tâm trí, nỗ lực vào đó thì mới thành công được. IT và lĩnh vực lập trình được các bạn xem đó là nghề nghìn đô, ngồi chơi xơi nước. Xin thưa với các bạn là Nghìn Đô là có thật nhé, nhưng mà nó không dễ gặm như ngồi chơi xơi nước, đó là những đêm Deadline, Fix Bugs tới sáng, những ngày Demo Team mà functions chưa fix hết lỗi, mồ hôi tay chân ra như tắm,… điều đó cho thấy các bạn muốn có lương cao thì phải trả giá bằng chất xám, bằng nỗ lực nhé. Còn việc ngồi phòng lạnh thì mình cam đoan 🙂

Việc biên tập các bài viết có đôi lúc không được như ý muốn và sẽ có sai sót, mong các bạn nếu các bạn phát hiện thì báo cho Ban Quản Trị để khắc phục và chỉnh sửa, các bạn sẽ có những phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của các bạn. Là người thì ai cũng phải mắc lỗi lầm, mong các bạn đừng soi quá nhé, trên tinh thần xây dựng là chính.

Lời cuối, thay mặt Ban Quản Trị Blog Trần IT xin cảm ơn đến các bạn đã quan tâm theo dõi Blog của mình, rất mong được ý kiến đóng góp gần xa của các bạn để Blog hoàn thiện hơn trong tương lai.

Trần IT, Thân!

Bình luận Facebook

Thêm bình luận